Tin tức bóng đá Vwintoday.com - Chưa bao giờ, mong ước ngọn cờ của Atletico bay cao trên tượng thần Neptune của họ lại lớn đến vậy.

Theo tin nhanh world cup 2014 cập nhật được, khác với các đội bóng sẽ ăn mừng danh hiệu ngay sau khi vô địch, Atletico Madrid quyết định sẽ chia vui cùng CĐV sau đó 1 ngày. Toàn đội Atletico sẽ trở về thành phố Madrid từ Barcelona ngay trong ngày 17/5 bằng máy bay nhưng sẽ không tới đài phun nước, nơi có đặt tượng thần biển Neptune.
Cụ thể, lễ diễu hành của họ sẽ diễn ra vào chiều ngày Chủ nhật 18/5 (giờ địa phương). Lý do Atletico quyết định chuyển sang chiều ngày Chủ nhật là để mọi thành phần CĐV, kể cả trẻ em, đều có thể tham gia vào lễ diễu hành.
Đoàn diễu hành sẽ xuất phát từ SVĐ Calderon và di chuyển trên các đường phố của Madrid cho tới khi dừng lại ở tượng thần biển Neptune. Tại đây, một cầu thủ bóng đá sẽ được lựa chọn để treo cờ của Atletico lên bức tượng nổi tiếng. Kế hoạch trên đã được đệ trình lên hội đồng thành phố và chờ phê duyệt.
Báo tin ở Tây Ban Nha cũng chỉ rõ điều khác với mọi năm, năm nay ngày trận chung kết Champions League diễn ra trùng thời điểm với cuộc bầu cử địa phương ở Tây Ban Nha. Bởi thế, kế hoạch ăn mừng sẽ phải thông qua sự cho phép của Ủy ban bầu cử.
Trong trường hợp vô địch, Real Madrid sẽ về tới sân bay Adolfo Suárez Madrid vào lúc 2 giờ sáng và sẽ di chuyển bằng xe bus tới sân Santiago Bernabéu. Từ đây, họ sẽ tiến về quảng trường Cibeles để ăn mừng cùng hàng ngàn CĐV tụ tập tại đây.
Trong khi đó, Atletico kỳ vọng sẽ có thể kéo ngọn cờ của Real khỏi biểu tượng của thành phố Madrid. Chưa bao giờ, mong ước ngọn cờ của Atletico bay cao trên tượng thần Neptune của họ lại lớn đến vậy.
Những năm trước, họ thường xuyên phải sống trong cảm giác ghen tỵ khi chứng kiến “Người hàng xóm” treo cờ lên biểu tượng thần hộ vệ ở quảng trường Cibeles.
Tổng hợp - VwinToday.com