Giao lưu với anh Việt Anh (nick name Netwalker), người sáng lập topic “Been There – Done That” http://ttvnol.com/f_233/261584 và website Viễn du ký sự http://www.worldtripjournal.com/

“Từ khi còn nhỏ, tôi rất thích đọc chuyện Một nghìn lẻ một đêm và luôn luôn mơ ước được như Sinbad chu du khắp thế giới. Tôi muốn được đến thăm tất cả các kỳ quan của thế giới, để được đắm mình vào trong đó, để được tận mắt thấy, tai nghe, tay sờ, mũi ngửi, để cảm nhận tinh hoa của nhân loại hoặc được đắm mình vào thiên nhiên để thấy được cái đẹp cội nguồn sơ khởi.” (Trích trong lời mở đầu của topic Been There – Done That)
Đối với dân Phượt, nickname Netwalker chắc chẳng còn xa lạ trên diễn đàn TTVN cũng như Phuot.com bởi những bài viết chia sẻ về những chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới của mình. Cho ra đời Website Viễn du ký sự, không chỉ ghi lại những những cảnh đẹp, những kỳ quan thế giới, những điều kì thú xảy ra trên đường đi cũng như kinh nghiệm đã trải qua, anh đang cùng những người bạn đồng hành của mình xây dựng Kế hoạch lái xe vòng quanh thế giới.
Hãy tới giao lưu với anh Netwalker để thắp lên trong mình ước mơ của chàng Sinbad.

Thời gian: 20h tối thứ 6 ngày 21/1/2011
Địa điểm: Lollybooks Café địa điểm mới số 18, ngõ 131 Thái Hà.
Xin vui lòng đăng ký tham dự:
Đoàn Minh Hằng
Phone: 0977.910.727
YM: doan_minhhang

“Những ô cửa mở ra thế giới” là series chương trình được Lollybooks Café tổ chức định kỳ 1 tháng 2 lần dành cho cộng đồng các bạn yêu thích học ngoại ngữ và thích đi du lịch vòng quanh thế giới. Biết mỗi một ngôn ngữ bạn sẽ có cơ hội mở ra một nền văn hóa mới, có cơ hội tiếp cận thông tin trên thế giới nhanh hơn. Đi mỗi chuyến đi ra thế giới bạn sẽ có thêm nhiều trái nghiệm và những khám phá thú vị về những miễn đất mình đặt chân, và đặc biệt, tầm nhìn hay ước mơ trong mỗi con người cũng vì thế mà trở nên rộng mở.
Lollybooks Café là quán café sách được thành lập tháng 8/2009 tại Tô Hiến Thành với mong muốn mang lại nhiều giá trị về trải nghiệm và trưởng thành dành cho giới trẻ. Tháng 12/2010, Lollybooks chuyển về địa chỉ mới tại địa chỉ số 18, ngõ 131 Thái Hà. Song song với các hoạt động về sách, chiếu phim, các buổi giao lưu với các giám đốc 8X đã tổ chức thành công tại Lollybooks Cafe trong suốt 1 năm qua, từ tháng 1/2011 Lollybooks Café tiếp tục mở ra nhiều chương trình thú vị khác về các chủ để như du lịch, ngoại ngữ, sống hạnh phúc và cân bằng trong cuộc sống.