Xe điện trẻ em thiết kế nút nhấn điện vận hành xe, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp cho bé yêu lái Ô tô tự lái cho trẻ em giá rẻ dễ hơn, chế độ điều khiển tiến - lùi, chế độ nghỉ (số 0) Xe điện cho con yêu giúp trẻ em thỏa sức vui chơi đầy thích thú cùng người lớn và các bạn.

Ô tô điện trẻ em mẫu tốt nhất tại TP.HCM
Xe điện cho bé có thể di chuyển được 2 hướng: tiến và lùi. Xe điện trẻ em có 2 chế độ người lớn điều khiển từ xa và trẻ tự lái.. Bộ phát nhạc nhiều giai điệu có nút điều chỉnh âm lượng nhạc to nhỏ tùy ý hoặc có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm tai nghe 3.5 người lớn có thể mở cho bé những bản nhạc các bé yêu thích.
Xe điện trẻ em có nhiều màu sắc dễ thương, mẫu xe thời trang, Xe điện trẻ em rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Với hai chế độ trẻ em tự điều khiển xe và người lớn điểu khiển từ xa, Xe ô tô trẻ em tại hcm tạo sự chú ý, thích thú và giúp tăng cường vận động cho trẻ em.
Khách hàng đang băn khoăn không biết nên mua cho bé nhà mình một hàng ở đâu. BeeShop.Vn là một địa chỉ rất đáng tin cậy để bố mẹ lựa chọn đồ chơi cho các bé nhà mình.
Một số chính sách của BeeShop.Vn:
1. Ô tô điện trẻ em đều có dán tem CR
2. Các xe ô tô điện đều có tem bảo hành chính hãng
3. Thời gian và chính sách bảo hành xe được cung cấp rất chi tiết khi khách hàng tham khảo mua xe
4. BeeShop.Vn hỗ trợ kiểm tra lỗi kỹ thuật xe MIỄN PHÍ cho dù bạn không mua sản phẩm của công ty. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Dịch vụ kiểm tra lỗi kỹ thuật miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà khách hàng (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Toàn bộ xe hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà bạn áp dụng với quý khách ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những quý khách ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).
11. Các website trực thuộc: http://xetreem.Vn - http://xedienchobe.Com - http://otodientreem.Com - http://beeshop.Vn