Xe điện cho con yêu có 2 chế độ phụ huynh điều khiển từ xa và trẻ tự lái. Ô tô cho trẻ em giá rẻ hầu hết có thể di chuyển được tiến - lùi, rẽ trái - rẽ phải. Bộ phát nhạc và nút điều chỉnh âm lượng nhạc to nhỏ tùy ý ngoài ra có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm tai nghe 3.5 bạn có thể mở cho các bé những bản nhạc trẻ em yêu thích.

Xedienchobe.Com - Xe ô tô điện cho trẻ con
Xe điện cho trẻ em thiết kế bàn đạp vận hành ngay dưới chân, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp cho bé yêu lái Bán xe ô tô điện cho bé tự lái di chuyển một cách dễ hơn, chế độ số tiến - lùi, chế độ nghỉ Xe điện cho trẻ giúp bé vừa lái xe vừa chơi đùa cùng các bạn.
Ô tô tự lái trẻ em rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Xe có hai chế độ trẻ em tự vận hành xe di chuyển và phụ huynh điểu khiển từ xa, Xe ô tô điện cho bé giúp tăng cường vận động cho bé. Ô tô cho bé có nhiều màu sắc đẹp, nhiều mẫu xe giống y hệt xe hơi của người lớn
. BabiMart.Vn là một địa chỉ rất đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn đồ chơi cho bé nhà mình.
Khi mua xe tại otodientreem.Com phụ huynh nên biết:
1. Tất cả xe ô tô điện trẻ em đều được dán tem CR
2. Xe ô tô điện đều có tem bảo hành chính hãng dán trực tiếp trên xe
3. Thời gian và điều kiện bảo hành xe được cung cấp rất rõ ràng khi khách hàng tham khảo mua xe
4. Dịch vụ hỗ trợ kiểm tra kỹ thuật xe MIỄN PHÍ dù bạn không mua sản phẩm của công ty. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Dịch vụ kiểm tra miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà bạn (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Toàn bộ xe đã hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà khách hàng áp dụng với khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những khách hàng ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).
11. Các website trực thuộc: http://xetreem.Vn - http://xedienchobe.Com - http://otodientreem.Com - http://beeshop.Vn