Thời tiết thủ đô đang ngày càng khắc nghiệt. Đầu mùa hè mà nhiệt độ đã tăng cao. Nắng nóng kéo dài khiến người dân Hà Nội khốn khổ ảnh hưởng đến mọi hoạt động của mọi người dân. Công việc của mọi người vẫn diễn ra bình thường mỗi tội vất vả hơn vì thời tiết nắng nóng.
Có nhiều người thuộc tầng lớp có tiền, của ăn của để chút họ lựa chọn cách lánh cái nắng nóng này bằng cách họ đi du dịch, thế giới hoặc đơn giản đi Sapa, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh…. Một vấn ngành nghề hiện nay rất phát triển là Thiết bị an ninh, Camera giá rẻ , camera quan sát, họ không cần quá băn khoăn về căn nhà của họ những lúc vắng nhà, thậm trí không cần quá băn khoăn về việc lo con nhỏ mình có được chăm sóc tốt không khi bố mẹ đi du lịch một mình bạn chỉ cần lắp trong gia đình bạn một con Camera phòng ngủ, phòng ăn của gia đình bạn là ổn không quá lo về việc lũ con của bạn nó sẽ bày những trò gì khi ở nhà một mình. Trông lom được những người giúp việc họ có chăm sóc , đối xử tốt với con mình không?
Giasanpham.vn chuyên cung cấp, lắp đặt camera giá rẻ nhất, chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mình xin tư vấn cho bạn các sản phẩm đang được ưa chuộng trong tháng hè này:
Camera Vantech VT-3118A


Giá bán Online: 474.000 VNĐ

Bảo hành: 12 tháng

Camera Vantech VT-3209
Giá bán Online: 390.000 VNĐ
Bảo hành: 12 tháng


CAMERA GIÁ RẺ Vantech VT-3209

Vị trí lắp đặt: lắp trong nhà, văn phòng, ...

Tiêu cự: 3.6mm tương đương tầm nhìn 10-20m
Độ phân giải: Color Mode: 480 TV Lines
B/W Mode : 540 TV Lines
Đèn led: 36 led
Độ lux: 0.5lux

Đến với GSP bạn sẽ được hưởng ưu đãi lớn nhất, trải nghiệm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giasanpham.vn điểm tựa cho mọi người tiêu dùng.
Tháng bảo vệ người tiêu dùng tại GSP