Vé máy bay đi Rio de Janeiro, Brazil đang hot nhất năm 2014. Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa mua ngay cho mình vé máy bay đến Brazil ? Hãy nhanh tay đến với đại lý vé máy bay Huỳnh Khánh để chọn cho mình hành trình bay vé máy bay đi Na Uy thích hợp với giá rẻ nhất từ trước đến nay. Truy cập website chúng tôi : vegiare247.vn để được phục vụ mọi lúc mọi nơi cho việc tìm ra chiếc vé máy bay giá rẻ đi Rio de Janeiro với giá ưu đãi nhất!Không phải ngẫu nhiên mà các tổ chức du lịch tên tuổi trên thế giới đều đưa Brazil vào danh sách những điểm đến nổi bật trong năm du lịch 2014. Trong thực tế, quả bóng tròn luôn có sức hấp dẫn cực mạnh ở mọi độ tuổi và vé máy bay đi Thẩm Quyến giới tính.

Brazil, điểm hẹn của bóng đá thế giới năm 2014, vì thế cũng sẽ là điểm hẹn của dân du lịch năm châu. Có những lý do để chọn Brazil làm điểm đến du lịch năm 2014, bởi ngoài việc theo dõi các trận cầu đỉnh cao trong khuôn khổ World Cup diễn ra tại đất nước Nam Mỹ này, du khách còn được chào đón bởi một dân tộc cực kỳ thân thiện.Bên cạnh đó, với một đất nước có diện tích lớn thứ năm thế giới, cảnh quan thiên nhiên tại Brazil dường như vô tận với hệ sinh thái cực kỳ đa dạng và duy nhất trên thế giới. Đó là những cồn cát sa mạc với các hồ nước ngọt xen lẫn ở vùng Đông Bắc, rừng rậm phong phú của vùng Amazon, đầm lầy ở Pantanal, quần thể thác nước Iguazu hùng vĩ, một bờ biển trải dài gần 7.500 km cùng vô số hòn đảo.

Thủ tục cần thiết khi đi máy bay:
Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: Hộ chiếu.
Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:
+ Hộ chiếu
+ Giấy chứng minh nhân dân ( không quá 15 năm ); trường hợp mất giấy Chứng minh nhân dân thì phải có Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của Công an phường, xã nơi cư trú, thời hạn gần đây
+ Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang
+ Thẻ đại biểu Quốc hội
+ Thẻ Đảng viên
+ Thẻ nhà báo + Giấy phép lái xe ôtô, môtô
+ Thẻ kiểm soát an ninh hàng không
+ Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.
Hành khách là trẻ em khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến bay nội địa phải tuân theo quy định sau:
+ Đối với trẻ em dưới 12 tuổi phải có giấy khai sinh.
+ Trường hợp trẻ em dưới một tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh.
+ Đối với trẻ em được các tổ chức xã hội đưa về nuôi dưỡng phải có giấy xác nhận của tổ chức xã hội đó.Giấy xác nhận có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận.
+ Đối với trẻ em dưới 1 tuổi đi tàu bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ theo quy định còn phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật, phải đăng ký trước và được sự chấp thuận của hàng Không.
Giấy tờ của hành khách sử dụng khi đi máy bay phải đảm bảo các điều kiện sau:
+ Còn giá trị sử dụng
+ Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em.
+ Đối với trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ theo quy định còn phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật, phải đăng ký trước và được sự chấp thuận của hàng không.

*** Quý khách khi cần vé máy bay đi gấp xin vui lòng liện hệ đại lý vé máy bay giá rẻ : 0909 557 489 - 0938 599 689 - 0909 383 118


CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN BAY TỐT ĐẸP !
Vegiare247.vn - Cam kết luôn có vé giá rẻ !
Baynhanh.vn - Bay theo cách bạn muốn !
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HUỲNH KHÁNH
1051 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Tel: 08.38 123 357
Hotline: 0909 557 489 - 0938 599 689 - 0909 383 118 - 0964 689 933