Gia sư dạy kèm ôn thi Đại Học môn Toán Hóa Sinh tại nhà
Bạn đang học lớp 12 và đang cần gia sư là giáo viên hoạc sinh viên bổ trợ ôn thi ôn thi đại học và tôt nghiệp?
Bạn đang lo lắng làm sao tìm trung tâm gia sư ôn luyện thi đại học môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh Văn nơi nào hiệu quả? Truyền đạt kiến thức luyện ôn thi bảo đảm kết quả tốt cho đợt thi đại học và tốt nghiệp.
Bạn đang cần tìm gia sư là giáo viên hoặc sinh viên ôn luyện thi đại học ?
12 năm đến trường bạn nào cũng mong được bước chân vào giảng đường Đại Học. Nhằm đạt được mong muốn đó các em học trò, quan trọng nhất là các em học sinh lớp 12 phải cố gắng phấn đấu hết sức. Luyện thi đại học là một điều quan trọng đáng chú ý đối với các em học sinh.
Trung tâm với nhiều gia sư là thầy cô giáo, sinh viên kinh nghiệm chuyên ôn luyện thi đại học tất cả các khối A, B, C, D các môn Toán – Lý - Hóa - Tiếng Anh - Văn – Sinh, tuyển chọn các trường Đại Học Trong địa bàn Tp Hồ Chí Minh như Bách khoa – Nhân Văn - Xây Dựng – Ngoại Thương - ... Các gia sư đã từng luyện ôn thi đại học ở các khối A, B, C, D tất cả các môn Toán – Lý - Hóa - Tiếng Anh - Văn – Sinh sẽ hướng dẫn các bạn học trò từng phần một cách hiệu quả nhất.
Gia sư giỏi chuyên nhành, giàu kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm vững chắc đảm bảo dạy ôn thi đại học cho bạn đạt hiệu quả cao trong kỳ thi đại học và cao đẳng sắp tới.
Gia Sư chuyên cung cấp:
* Gia sư-Giáo viên giỏi dạy môn Khối A (Toán Lý Hóa) - Khối B (Toán Hóa Sinh) - Khối C (Văn Sử Địa) - Khối D (Toán Văn Anh Văn)
* Dạy kèm ôn luyện thi Đại Học - Cao Đẳng các khối A, B, C, D...
* Với phương pháp lâu năm trong chuyên môn dạy kèm các môn Toán - Lý - Hóa - Anh Văn - Sinh... Văn phòng chúng tôi đảm bảo sẽ làm thỏa mãn cho quý phụ huynh và các em.
Chương trình ôn thi:
Phân hệ thống trắc nghiệm và tự luận bám sát cấu trúc đề thi
Củng cố và nâng cao phương pháp bằng việc ôn luyện và kiểm tra lại tất cả nội dung ôn thi. Học chương trình đến đâu thực hành vào làm đề thi đến đó.
Nhanh chóng - Hiệu quả - Áp dụng tốt.
Phương pháp giảng dạy:
Hệ thống nhanh - Hiệu quả cao
Bẻ khóa vấn đề cốt lõi nhằm giúp học trò tiếp thu nhẹ nhành - hiệu quả.
Bảo đảm học viên đạt điểm thi cao nhất trong thời gian ngắn nhất
Chú tâm đến sự phát triển tư duy, phát triển phẩm chất toàn diện của các em, giúp thấu hiểu và phát triển tối đa tiềm năng của chính mình, từ đó bảo đảm các em đạt được mục tiêu, quyết tâm và kiên trì bay đến ước mơ của mình.
Liên hệ: 0908837491-0866832708 Thầy Huy - Cô Trúc