Tấp thể gia sư dạy kèm luyện thi Đại Học khối B tại nhà
Con của bạn đang học lớp 12 và đang tìm giáo viên hổ trợ ôn thi luyện ôn thi đại học?
Các bậc cha mẹ có con đang lo ngại không biết tìm gia sư ôn luyện đại học môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh Văn ở đậu đảm bảo? Bổ sung kiến thức luyện ôn thi đạt kết quả tối đa cho đợt thi đại học và tốt nghiệp.
Các bậc cha mẹ có con đang tìm gia sư ôn luyện thi đại học ?
Cuộc đời học sinh ai cũng trông được bước đến giảng đường Đại Học. Nhằm đạt được mục tiêu đó các bạn học sinh, chủ yếu là các bạn học sinh cuối cấp THPT phải kiên trì phấn đấu hết sức. Ôn thi đại học là 1 việc quan trọng đáng quan tâm đối với cuộc đời học sinh.
Văn phòng hợp tác với nhiều gia sư là thầy cô giáo, các bạn sinh viên chất lượng chuyên luyện thi đại học khối A, B, C, D các môn Toán – Lý - Hóa - Tiếng Anh - Văn – Sinh, đưa từ các trường Đại Học trong thành thị HCM như Bách khoa – Nhân Văn - Xây Dựng – Ngoại Thương - ... Các giáo viên và sinh viên nhiều khả năng ôn thi đại học tất cả các khối A, B, C, D với các môn Toán – Lý - Hóa - Anh Văn - Văn – Sinh sẽ kèm cho các em học sinh một cách tiến bộ nhanh nhất.
Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên nhành, nhiều kiến thưcx, phương pháp sư phạm vững chắc tin rằng kèm luyện thi đại học cho học viên đạt kết quả cao cho đợt thi đại học sắp tới.
Gia Sư chuyên đáp ứng:
* Gia sư giỏi luyện thi đại học tất cả các môn Khối A (Toán Lý Hóa) - Khối B (Toán Hóa Sinh) - Khối C (Văn Sử Địa) - Khối D (Toán Văn Anh Văn)
* Ôn luyện thi Đại Học các khối A, B, C, D...
* Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư các môn Toán - Lý - Hóa - Anh Văn - Sinh... Trung tâm bảo đảm sẽ làm thỏa mãn cho các bạn.
Phương châm luyện thi đại học:
Phân chương trình thực hành và lý thuyết bám sát cấu trúc đề thi
Củng cố và nâng cao phương pháp bằng cách ôn luyện và kiểm tra lại hết kĩ năng. Học lý thuyết đến đâu thực hành vào làm bài kiểm tra đến đó.
Ngắn gọn – dễ hiểu - dễ vận dụng.
Nội dung giảng dạy:
Nhiệt tình – nghiêm khắc
Mở đường vấn đề cốt lõi để học trò tiếp nhận chương trình nhẹ nhành - hiệu quả.
Đảm bảo học sinh có được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất
Quan tâm về việc phát huy khả năng tư duy, phát triển nhân cách toàn diện của các em, nhằm giúp hiểu được và phát huy tối đa tiềm năng của chính bạn, từ đó bảo đảm các bạn đạt được mục đích, chú tâm và cần cù bay đến mơ ước của các bạn.
Liên hệ: 0908837491-0866832708 Thầy Huy - Cô Trúc