Đội ngũ giáo viên nhận dạy chuyển cấp lên lớp 10 tư gia tại hcm trường công lập hay chuyên chất lượng là cột mốc rất cần thiết trong con đường ngồi ghế nhà trường cũng như ước mơ của con em bạn. Bởi vì thi đỗ và ngồi trên ghếtrong mái trường THPT "chuyên" sẽ tạo cho các em có môi trường học tập hiệu quả đến từ các mối quan hệ bạn bè cũng là thầy cô giáo "chuyên" hơn là điểm tựa vươn tới đợt thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sau năm 12.
Đưa mình vào vị trí của phụ huynh, người làm trong nghề chúng tôi thấu hiểu điều đó vì thế chúng tôi đưa ra dịch vụ gia sư luyện thi lớp 10 tận nhà.
Chúng tôi với rất nhiều gia sư là giáo viên và sinh viên nhiều kiến thức, giảng dạy các môn Toán Văn Anh giáo viên của văn phòng nhận dạy cho các bạn thi vào lớp 10 ước mơ thi vào trường điểm và công lập chất lượng
- Giáo viên luyện thi lớp 10 dạy sát chương trình trên lớp của học sinh theo từng trường.
- Giáo viên luyện thi lớp 10 hệ thống lại kiến thức cho các bạn mất gốc bổ sung kiến thức cho các bài thi.
- Gia sư chuẩn bị cho học sinh chuyên khá giỏi.
- Học viên được đăng ký theo nhóm riêng hoặc từng học sinh.
Phương châm ôn thi đại học của giáo viên dạy luyện thi lớp 10:
Chia luồng chương trình trắc nghiệm và tự luận theo các dạng đề thi
Chuẩn hóa chương trình bằng việc ôn luyện và kiểm tra lại hết kiến thức. Học lý thuyết đến bài nào thực hành vào bài tập đến đó.
Đơn giản - Dể nhớ - Xúc tích - Dễ thực hành.
Nội dung ôn thi đại học của giáo viên dạy luyện thi lớp 10:
Uy tín - Chất lượng
Nêu, gợi mở giải quyết vấn đề nhằm giúp học sinh tiếp nhận chương trình thỏa mái - hiệu quả cao.
Nhằm giúp học viên đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất
Chú trọng về việc phát triển tư duy, phát triển phẩm chất toàn diện của học sinh, nhằm giúp thấu hiểu và phát huy toàn bộ tiềm năng của chính mình, khi đó đảm bảo học sinh đạt được mục đích, chú tâm và cần cù hướng tới mong muốn của các bạn.
Liên hệ: 0908837491-0866832708 Thầy Huy - Cô Trúc