Tẩy trắng vết thâm với Spa Hải Phòng Thanh Hòa

Sạm da nám da và tàn nhan được coi là kẻ thù của phụ nữ, đó là tâm lý lo sợ chung của chị em phụ nữ. đây là vấn đề không nỏ ảnh hưởng tới tâm lý cũng như sức khỏe của chị em phụ nữ. Hôm nay Spa Hải Phòng TT Thẩm Mỹ Viện Thanh Hòa sẽ giúp các bạn với dịch vụ công nghệ mới giúp chị em phụ nữ hết lo lắng.
Thực chết nám da, sạm da và tàn nhan không phải là bệnh mà đó là sự tăng sắc tố ở da xám và nâu, thường xuất hiện ở gò má, trán và các vùng da dễ chịu sự tác động của ánh nắng mặt trời ngày nay với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ. Với công nghệ la laser Switched Nd Yag tại thẩm mỹ việc Spa Hải Phòng các vết nám da, tàn nhan sẽ được đánh bay hoàn toàn.
Với công nghệ laser Switched Nd Yag với bước sóng 530 nanomet có tần xuất phát xung liên tục cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho da. Nó còn có khả năng chọn lọc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích không làm ảnh hưởng tới các tế bào xung quanh.

Bước 1: Bạn sẽ được soi da xem tình trạng da và độ nông sâu của vết nám

Bước 2: Làm sạch và làm tê da bàng anlene 5% .

Bước 3: Bắn tia laser. Tùy vào mức độ nám, tàn nhan và tình trạng da của khách mà nhân viên sẽ chọn mức độ phù hợp để loại bỏ sắc tố mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.
Bước 4: Bôi kem dưỡng và tái tạo da.
Quý khác sẽ nhân viên Spa tại Hải Phòng được hướng dẫn cách chăm sóc da để được kết quả tốt nhât.
Địa chỉ 414 – Tô Hiệu – Lê Chân - Hải Phòng. ĐT: 0316.256.038 Mobile: 0936.606.589