Gia sư Ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 tại gia ở Tphcm trường công lập hay chuyên chất lượng là bước ngoặc rất cần thiết trong con đường ngồi ghế nhà trường cũng là ước mơ của con em bạn. Do thi đỗ và ngồi tại một trường THPT "nổi tiếng" sẽ giúp con em các bạn có môi trường luyện tập chất lượng từ nhiều mối quan hệ bạn học cộng với cô thầy "chuyên" hơn là điểm tựa đi tới đợt thi tuyển sinh ĐH-CĐ sau đó 3 năm.
Cho mình vào vị trí các bạn học sinh, văn phòng chúng tôi cảm nhận được việc đó rất quan trọng vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi lớp 10 tư gia.
Trung tâm với đội ngũ gia sư nhiều kiến thức, dạy tại nhà các môn toán, văn, anh văn giáo viên của văn phòng nhận dạy cho các học viên thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10 có mơ ước thi vào trường điểm và công lập chất lượng
- Gia sư dạy kèm theo bài tập trên lớp học của học sinh theo từng trường.
- Giáo viên ôn thi lớp 10 tổng hợp lại kiến thức cho các em mất gốc chuẩn bị tri thức cho các bài thi.
- Giáo viên ôn luyện thi lớp 10 cung cấp thêm kiến thức cho các bạn khá trở lên.
- Học sinh có thể đăng ký theo nhóm riêng hoặc từng học sinh.
Phương pháp luyện thi đại học của gia sư dạy kèm ôn thi lớp 10:
Chia luồng chương trình lý thuyết và bài tập bám sát hệ thống đề luyện thi
Nắm vững kiến thức bằng cách luyện ôn và bám sát lại tất cả kĩ năng. Học được chương trình đến bài nào ứng dụng vào làm đề thi đến đó.
Nhanh chóng - Hiệu quả - Áp dụng tốt.
Phương châm giảng dạy của gia sư luyện thi lớp 10:
Nghiêm khắc - Tận tình
Bẻ khóa bài tập để học sinh tiếp thu thỏa mái - hiệu quả cao.
Đảm bảo học viên đạt kết quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất
Quan tâm đến sự phát triển tư duy, phát triển nhân cách toàn bộ của học trò, giúp thấu hiểu và phát huy toàn bộ tiềm năng của chính mình, khi đó đảm bảo hò trò đạt được mục tiêu, quyết tâm và kiên trì vương tới ước mơ các em.
Liên hệ: 0908837491-0866832708 Thầy Huy - Cô Trúc