---Nội thất nhà bếp là một điểm nhấn trong phòng bếp nhà bạn , chậu rửa bát cũng là một trong sản phẩm rất cần trong việc hỗ trợ một bữa ăn nhà bạn . Nhưng hầu hết nhiều gia đình còn đang băn khoăn không biết chọn mẫu chậu nào của hãng nào phù hợp với kinh tế gia đình mình.
Trong những lần gần đây H( nhân viên bán hàng ) có gặp nhiều khách hàng đi xem và mua trọn bộ sản phẩm của thiết bị nhà bếp bên các sản phẩm bếp , hút, chậu rửa bát cũng được khách hàng quan tâm rất nhiều .Mình nhớ có một khách hàng đi hỏi mua chậu rửa bát cũng than phiền với H rằng : "nhà chị mới làm nhà xong chi phí lên nhiều quá e ak nên giờ e tư vấn giúp chị sản phẩm nào giá tiền tầm 1 triệu trở lại đẹp mà dùng tốt ". Và qua nhiều lần mình gặp các khách hàng khác đều có chung quan điểm với chị khách trên . Thực chất với giá tiền từ 650.000-1.000.000đ thì có rất nhiều hãng của việt nam sản xuất nhưng để mà nói thì chậu rửa bát Tân Mỹ là sản phẩm ưu việt nhất .
Dưới đây là một số mẫu chậu rửa bát mà Nội thất Kường Thịnh muốn giới thiệu với các bạn - với phương châm người việt dùng hàng việt /.


Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 48Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 46Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 42

-- Chậu rửa bát Tân Mỹ mẫu mã đẹp , được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2000.
Nguyên liệu sản xuất INOX SUS 304 được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản.
-- Mỗi chậu đều có một thông số kỹ thuật riêng và có chung độ sâu 180mmm
-- Gía cả phù hợp
Để có một bộ sản phẩm vừa ý và bắt mắt không gian bếp các bạn hãy đến thăm quan các sản phẩm tại 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội ( đối diện số nhà 410 nguyễn trãi) . Hoặc các bạn muốn được tư vấn qua điện thoại có thể gọi số 0904.341.563 .


Theo: noithatkuongthinh.com
----NỖI BUỒN GIĂNG KÍN---