CUNG CẤP KỆ SẮT ĐA NĂNG
Công ty TNHH nội thất Hưng Thịnh Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về Kệ sắt cho cá nhân và các đơn vị trong nước.
Qua quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng đổi mới sản phẩm cũng như phong cách phục vụ để phù hợp hơn đến với khác hàng Kệ sắt ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn do nhu cầu quản lý hồ sơ tài liệu hàng hóa, quản lý kho bãi. Hưng Thịnh cung cấp các loại Kệ sắt kích thước lớn nhỏ, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, kệ sắt v lỗ ,kệ đa năng được nhiều người ưu chuộng và là sản phẩm tiêu thụ mạnh của thị trường Với nhu cầu đó Hưng Thịnh mang đến những sản phẩm của mình hoàn toàn chất lượng, uy tín đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng ngay khi hợp tác.
Là sản phẩm kệ đa dạng về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng.Thích hợp đối với hàng hóa có tải trọng nhẹ,chứa vật dụng trong gia đình,văn phòng,lưu trữ hồ sơ.Hệ thống kệ sắt đa năng cơ động,dể tháo lắp,di dời,điều chỉnh khoảng cách các tầng kệ theo yêu cầu sử dụng do thép đa năng được thiết kế, chế tạo từ các linh kiện tiêu chuẩn.


Kệ sắt được sử dụng nhiều trong các nhà xưởngbởi công dụng của nó sự chắc chắn đáp ứng nhu cầu để hàng với mục đích gọn gàng tiết kiệm không gian để hàngvới chiều cao linh hoạt, kích thước phong phú, phù hợp với mọi không gian kho hàng và yêu cầu sử dụng của khách hàng được thiết kế hình khung chắc chắn, độ bền cao, không cong vênh.Các sản phẩmđược sản xuất và cung cấp tại cơ khí trung thành được khách hàng ưa chuộng và sử dụng,điện.Công ty TNHH nội thất Hưng Thịnh đang hướng tới sự hoàn thiện hơn nữa để đạt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ và sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ đối tác và hợp tác bền vững, cùng có lợi giữa đối tác và Hưng Thịnh.

Chi tiết liên hệ : Công ty TNHH nội thất Hưng Thịnh
Địa chỉ : 38 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện Thoại : 0915567012

Nguồn tin từ: vatgia.net.vn