Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt

Dịch Thuật Hàng Đầu cung cấp dịch vụ Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp cho các tổ chức và cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu dịch một Hợp đồng kinh tế, một Hồ sơ thầu, một Dự án thủy điện, một Báo cáo tài chính hay chỉ một E-mail giao dịch ngắn v.v từ Tiếng Hàn Quốc sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau:


1) Đội ngũ biên phiên dịch Tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp
Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật Hàng Đầu áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính của mình, họ phải là những chuyên gia Dịch Thuật Tiếng Hàn có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành họ nhận dịch.
2) Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật Hàng Đầu tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập kế hoạch thực hiện, dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

3) Hoàn thành đúng thời hạn
Dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch Thuật Hàng Đầu luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.

4) Giá dịch cạnh tranh
Dịch Thuật Hàng Đầu cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Chính vì những yếu tố trên, chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng hàn tin cậy của nhiều cơ quan chính phủ, doanh nghiệp, dự án lớn trong nước và quốc tế.

Dịch Thuật Hàng Đầu rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách, Liên Hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ này.
Công ty TNHH ANB Việt Nam
Địa chỉ : Phòng 1111, tầng 11 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0962.74.03.03 – 0989.036.985
Email : quanlyduandichthuat@gmail.com
Website : www.dichthuathangdau.com