Mùa Hè là mùa sôi động nhất của thị trường dán phim cách nhiệt ô tô nói chung và Dán phim cách nhiệt cho xe Audi nói riêng.

OtoPro chuyên bán buôn, bán lẻ và dán phim cách nhiệt cho các dòng xe ô tô.

Chúng tôi chuyên Dán phim cách nhiệt cho xe Audi

Quý khách có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe hơi vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: 291 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Điện thoại: 0422130595
  • Hotline: 0966469988/0912928282

Công dụng của những tấm phim cách nhiệt xe hơi tốt đều mang lại sự thoải mái cho người ngồi bên trong xe. Bằng các cấu tạo đặc biệt bên trong, dán phim cách nhiệt ô tô sẽ loại bỏ tối đa các tia cực tím và hạn chế được sức nóng từ bên ngoài xe mang vào. Trong các ưu điểm đã nêu, nhược điểm rõ nhất khi dán phim cách nhiệt là hạn chế khoảng 20% tầm nhìn của bạn.
Để có một lựa chọn Dán phim cách nhiệt cho xe Mercedes làm hài lòng chủ xế quả là một khó khăn bởi hiện nay xuất hiện rất vô số loại phim cách nhiệt cho xe hơi với nguồn gốc, chất lượng và giá cả chênh lệch rất nhiều.

Nên chọn Dán phim cách nhiệt cho xe Audi như thế nào?

Lang thang trên các trang mạng xã hội hay các diễn đàn xe hơi, ta thường xuyên bắt gặp câu hỏi về dán phim cách nhiệt xe hơi từ các chủ đề thảo luận. Phải hiểu rõ là mình mua và sử dụng phim với mục đích gì, để có thể chọn mua những sản phẩm đáp ứng nhu cầu.
Thông thường dán phim cách nhiệt ô tô cũng có từng phần nhỏ như: kính lái, kính hông, kính sau. Trong đó kính lái giữ vai trò quan trọng vì đây sẽ là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời sẽ làm chói và tạo cảm giác khó chịu cho người tài xế và những người trên xe. Vì vậy, phim dùng dán cho kính lái phải là phim có chất lượng cao và phải luôn đảm bảo tầm nhìn cho người tài xế. Kính lái được chọn dán nhiều nhất có màu sáng.

Kính hông và kính hậu sẽ có phần nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng không kém phần quan trọng vì vậy bạn nên chọn dán những loại phim cách nhiệt có chất lượng tương đối tốt để giữ cho nhiệt độ trên xe luôn trong trạng thái cân bằng. Thông thường phim cách nhiệt dán bên hông được sử dụng những màu hơi sậm để tăng khả năng chống chói mắt cho những người ngồi sau.

Dán phim cách nhiệt cho xe Audi ở đâu uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn?

Cửa hàng nội thất ô tô, đồ chơi xe hơi OtoPro.net chuyên cung cấp và dán các dòng sản phẩm phim cách nhiệt ô tô cao cấp như V-Kool, 3M, Llumar, Nexco... cam kết chất lượng với thời gian bảo hành dài hạn.
Đến với OtoPro.net, bạn hoàn toàn vừa có thể lựa chọn cho mình loại phim cách nhiệt ưng ý lại vừa có thể Dán phim cách nhiệt cho xe Audi ngay tại chỗ với chất lượng, phù hợp mà đảm bảo đáp ứng nhu cầu cách nhiệt, chống chói lóa cho xe hơi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!