MỸ PHẨM DƯỠNG LÀM TRẮNG DA THE FACE SHOP HỒNG
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Hạn sử dụng mới 100%.

Thông tin chi tiết bộ mỹ phẩm The Face Shop hồng
  Mỹ phẩm The Face Shop - hoàn toàn chiết xuất từ từ nhiều thảo dược quý trong tự nhiên đã khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ thế giới. Cũng chính từ việc sinh ra trong cái nôi là đất nước chuyên về làm đẹp và thẩm mỹ - Hàn Quốc mà trong vòng 40 năm sau, The Face Shop đã có trong tay chứng chỉ ISO 9001.
Ảnh: Bộ 5in1
   Mang tâm niệm là sản phẩm "thân thiện" với người tiêu dùng và thiên nhiên, câu châm ngôn mà toàn bộ các nhân viên của thương hiệu này luôn mang theo bên mình là "Natural Story". Mong muốn, nỗ lực và tin tưởng đã giúp công ty mang đến cho các chị em phụ nữ hơn 1000 sản phẩm chất lượng cao được phân bố gần 800 cửa hàng trên 20 quốc gia. Và cuối cùng là trở thành thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Hàn Quốc vào năm 2009.
Ảnh: Bộ 2in1

   Bộ mỹ phẩm Hàn Quốc The Face Shop hồng được bào chế từ các thực vật có chứa nhiều Vitamin làm trắng da. Sản phẩm rất hiệu quả để khử nám, tàn nhang, giảm các yếu tố tạo nên bọng nước dưới da.Giúp làn da khỏe mạnh, trắng sáng, tươi trẻ. Sử dụng sản phẩm thường xuyên cho khuôn mặt bạn lớp da non, hồng, trắng đẹp.


 
CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.!