Binh Pháp Tam Quốc tung landing, công bố ra mắt vào 15/5

Ngày 9/5, một landing game mới mang tên Binh Pháp Tam Quốc binhphap.vn bất ngờ được tung ra trên cổng game aMO Platform. Tên gốc của trò chơi là Hỏa Văn Tam Quốc – Webgame chiến thuật do nhà sản xuất Joyport phát triển. Cũng trên trang landing, nhà phát hành đã ấn định thời điểm phát hành game là 10h00 ngày 15/5.

Đúng như tên gọi – Binh pháp Tam Quốc binhphap.vn, game lấy hoàn cảnh thời Tam Quốc, bối cảnh xuất hiện nhiều vị tướng, anh hùng tài giỏi lỗi lạc cùng đứng lên đấu tranh bảo vệ tổ quốc của mình. Trong Binh Pháp Tam Quốc, gamer sẽ nhập vai một vị tướng lĩnh dẫn dắt đoàn quân tham gia đánh trận, dùng trí thông minh của mình để khống chế đối phương. Ngoài ra, hệ thống trồng trọt cũng rất quan trọng, giúp cung cấp lương thực và nguyên liệu cho binh lính, duy trì được sức mạnh tranh đấu lâu dài.

Hiện trên trang landing của Binh Pháp Tam Quốc còn có 2 mini game là “Điều Binh Khiển Tướng” và “Gia Cát Dự”. Tham gia các mini game vừa giúp gamer lấp đầy khoảng thời gian chờ đợi game ra mắt vừa thu thập được những phần quà có giá trị như Giftcode hay thẻ cào điện thoại các mệnh giá khác nhau.

Cho tới thời điểm hiện tại, ngoài việc tung landing và công bố thời điểm phát hành Binh Pháp Tam Quốc vào ngày 15/5 tới đây thì vẫn có khá ít thông tin liên quan đến tựa game này được hé lộ. Chính điều này đã gây được sự chú ý, quan tâm của một bộ phận không nhỏ các game thủ Việt. Bí mật đằng sau cái tên Binh Pháp Tam Quốc sẽ dần được hé lộ ngay khi thời điểm phát hành game gần kề.

Trang chủ: binhphap.vn
Fanpage: facebook.com/binhphap.vn