Yogyakarta là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 sau Jakarta, Indonesia. Yogyakarta nằm trên đảo Java và chính là linh hồn của nó. Ngày nay, Yogyakarta được quản lý bởi một tiểu vương Hadiningrat. Hầu hết các du khách đến đây đều cảm nhận được sự chuyển động không ngừng của cuộc sống, song song với việc bảo vệ và gìn giữ những nét văn hóa truyền thống, người dân Yogyakarta không ngừng nỗ lực đưa thành phố trở thành một thành phố sôi động, hiện đại.

Người dân Jogjakarta thường bắt đầu ngày mới bằng bữa điểm tâm bằng món Gudeg – có nguyên liệu từ mít và những gia vị cỏ cây thơm lừng ăn cùng với cơm. Du khách rất thích thú với món ăn này. Kết thúc bữa ăn sáng, bạn hãy đến bãi tắm Drini ở phía đông Jogjakarta bằng xe máy hoặc xe hơi. Trên quãng đường đến Drini, bạn sẽ được ngắm khung cảnh xinh đẹp với đẹp với bờ cát trắng và biển xanh.

Đến viếng Borobudur, bạn sẽ bắt đầu từ cổng chính nơi có hai con sư tử oai vệ án ngữ với các điêu khắc miêu tả đời sống con người, về kiếp luân hồi sinh – lão – bệnh – tử. Bước lên các tầng bằng những bậc thang, ngắm các vách đá là các tác phẩm về câu chuyện ra đời của đức Phật,Borobudur là thắng cảnh thu hút nhiều khách du lịch nhất tại Indonesia tính đến hiện nay. Đây không chỉ là một kỳ quan đáng ngưỡng mộ của Indonesia mà còn là công trình nghệ thuật kiến trúc vĩ đại nhất và giá trị nhất của thế giới Phật giáo.

Phòng vé cung cấp vé máy bay giá rẻ Lạc Việt hân hạnh đồng hành cùng bạn! Lạc Việt có các dịch vụ cung cấp vé máy bay qua mạng, qua điện thoại và giao vé tận nhà miễn phí, nhân viên chúng tôi sẽ đem đến cho bạn vé máy bay đi Yogyakarta với mục đích của bạn, chúng tôi không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Yogyakarta mà còn cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Indonesia xin du khách liên hệ với chúng tôi với các thông tin cụ thể sau đây:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 39 632 126 – 39 632 128 – 39 632 129
Di động : 0121 575 3929 – Fax: 08. 396 31 868
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_04
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : vemaybaydisingaporegiare.com