Chậu rửa bát AMTS tiện dụng dễ lau chùi sử dụng chất liệu inox 304 siêu bền chống gỉ sét
Hiện nay chậu rửa bát đều rất thông dụng với mọi gia đình , nhưng để chọn được một chiếc chậu rửa bát ưng ý điều đó không phải ai cũng biết .Đến với Nội Thất Kường Thịnh bạn nhân viên ở đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất về sản phẩm phù hợp với phòng bếp nhà bạn .


Hôm nay Nội Thất Kường Thịnh sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu sản phẩm bán ăn khách nhất 2013 được nhiều gia đình phản ánh tốt qua một năm sử dụng. Chậu rửa bát của hãng AMTS với chất liệu inox 304 siêu bền , giá cả phù hợp không quá max với những gia đình có thu nhập vừa và trung bình . Quan trọng là sản phẩm bắt mắt người tiêu dùng chất liệu inox càng dùng càng sáng chứ không bị xỉn và thâm


Chậu rửa bát thiết kế theo quy định chuẩn với độ sâu 230mm . Với độ dày inox 1.5mm nên khi sử dụng bạn không sợ tiếng ồn lớn so với một số chậu chỉ có 0.7 hoặc 0.8mm . Mỗi chậu rửa bát có thông số kỹ thuật riêngBộ xi phông chậu rửa bát AMTS với bát và nắp bằng inox chắc chắn không sợ gỉ nước . Ống dẫn xả nước hình dẫu ngã tránh đẩy mùi quay lạiChậu rửa bát amts rất tiện dụng dễ lau chùi chất liệu inox bóng nên các vết bẩn bám trên chậu có thể tấy rửa đi nhanh .
Để có được mẫu chậu rửa bát AMTS như ý hãy liên hệ qua chúng tôi với Mr.Trang. Hotline : 0904.341.563
Theo: noithatkuongthinh.com