THU MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG
(vertu,rolex,luxury,omega ..v.v.v)

Thu mua đồng hồ hàng hiệu – hàng thời trang chính hãng, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên thu mua các loại mặt hàng thời trang cao cấp, đồng hồ chính hãng, các sản phẩm authentic 100%, phân phối từ các đại lý chính hãng trong và ngoài nước, các sản phầm thời trang được chúng tôi thu mua vào với tầm giá cao nhất được kiểm định trên toàn thị trường.


Các mặt hàng sản phẩm thời trang chính hãng được chúng tôi lưu ý và đánh giá cao được phía chúng tôi thu vào với tầm giá tốt nhất như: hàng còn mới, có ngoại hình đẹp, có giấy tờ chứng nhận và nguồn gốc rõ ràng, hóa đơn , bill mua sản phẩm từ các đại lý chính hang phân phối. ( lưu ý: chúng tôi sẽ không thu vào với các dòng sản phẩm sau đây: hàng fack, nhái, hàng gia công lại lấy theo các thương hiệu nổi tiếng , hàng trung quốc ( hàng tàu ) ,…. Chúng tôi sẽ không thu vào để khỏi mất thời gian và mất lòng khách hàng cùng giao dịch với chúng tôi. )


Các thương hiệu thời trang và đồng hồ chính hãng được chúng tôi thu vào một cách nhanh chóng với các phương châm kiễm tra kĩ lưỡng hàng tại chỗ, sau đó xem xét tình trạng và khi thỏa thuận chúng tôi sẽ thanh toán với quý khách ngay tại chỗ dù nhiều sản phẩm hay ít sản phẩm. Chúng tôi thu vào với tầm giá cao nhất thị trường.

Lúc đó muốn bán với giá tốt nhất, cao nhất – Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0986609999 để được tư vấn và phục vụ một cách chu đáo và tốt nhất! Với dịch vụ thu mua một cách chuyên nghệp sẽ làm hài lòng quý khách đến vừa lòng khách đi và nhất định sẽ quay trở lại với chúng tôi!
BẠN CÓ NHU CẦU BÁN HAY THANH LÝ, HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0986609999 (Mr. Lộc)

Địa chỉ : 14 Nguyễn Gia Thiều - Hoàn Kiếm - Hà Nội