Dịch luận văn tiếng pháp
Dịch Thuật Hàng Đầu tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch luận văn , luận án, báo cáo thực tập, tiểu luận, uy tín và chuyên nghiệp cho các sinh viên, thực tập sinh, giảng viên các trường ĐH tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Thương Mại, Đại Học KHXH&NV HN, ĐH Kinh Tế - ĐHQGHN…
Hiện tại chúng tôi chuyên dịch luận văn, luận án, tiểu luận các tiếng như: dịch luận văn tiếng Anh, dịch luận văn tiếng Trung, dịch luận văn tiếng Pháp..... với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Tài chính ngân hàng, Pháp luật, Kỹ thuật công nghệ, Khoa học xã hội, môi trường,…
Trải qua 15 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn, Dịch Thuật Hàng Đầu đã và đang là lựa chọn số 1 của các bạn sinh viên, thực tập sinh, và các thầy cô giáo tại các trường đại học uy tín trên cả nước. Để có được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài đó, Dịch Thuật Hàng Đầu đã xây dựng được qui trình dịch thuật đạt tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp như:
1. Đội ngũ Biên dịch viên tiếng Pháp - Việt - Pháp chuyên nghiệp
Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật Hàng Đầu luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật Tiếng Pháp có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.
2. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Hàng Đầu luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch tiếng Pháp - Việt - Pháp luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.
3. Hoàn thành đúng thời hạn
Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Hàng Đầu luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.
4. Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất
Dịch thuật Hàng Đầu luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách hàng tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi: 0962.74.03.03; 0989.036.985; Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịch Pháp - Việt - Pháp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.
Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật Hàng Đầu hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.
Quý khách hàng có nhu cầu dịch luận văn tiếng Anh, Trung, Pháp… vui long lien hệ với Bộ phận Quản lý Dự án của chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất:

Ban Quản Lý Dự Án Dịch Thuật
Hotline: 0962.74.03.03
Website: http://dichthuathangdau.com
DỊCH THUẬT HÀNG ĐẦU - CÔNG TY TNHH ANB VIỆT NAM
Địa chỉ: Phòng 1111, tầng 11 tòa nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.