Dịch tiếng Ukraina

Dịch Thuật Hàng Đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng tiếng Ukraina sang tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, nhanh chóng và chi phí cạnh tranh nhất.
Hiện tại, chúng tôi đã và đang là lựa chọn của nhiều cá nhân, tổ chức và các công ty như Tập đoàn Viettel, ngân hàng BIDV, Vietcombank, ACB, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương, Tập đoàn Samsung, Honda, Ford ….bởi:

1) Đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm:
Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật Hàng Đầu sử dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính tiếng Ukraina của mình, họ phải là những chuyên gia dịch tiếng Ukraina có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

2) Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật Hàng Đầu tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, kiểm tra, bàn giao và hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

3) Hoàn thành đúng thời hạn
Dù với dự án dịch tiếng Ukraina lớn hay nhỏ, Dịch Thuật Hàng Đầu luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.

4) Chi phí thấp nhất
Dịch Thuật Hàng Đầu cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại các hiệu quả kinh tế và các giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

5) Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
Với quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cả trước và sau khi kết thúc hợp đồng, toàn bộ đội ngũ nhân viên Dịch Thuật Hàng Đầu cam kết nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng, an tâm và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH ANB Việt Nam

Điện Thoại : 0989.036.985 – 0962.74.03.03

Email : dichthuathangdau@gmail.com , quanlyduandichthuat@gmail.com , anbvietbnam@gmail.com

Website : www.dichthuathangdau.com www.phiendich24h.vn

Địa chỉ : Phòng 1111, tầng 11 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, Thanh Xuân, Hà Nội