Tin thể thao bóng đá nhandinhbong.net _Chàng tiền đạo điển trai Lê Công Vinh vừa gây bất ngờ khi khoe ảnh bán nude với chia sẻ đáng yêu!
“Đôi khi, trộm nhìn nhau… Xem dung nhan đó bây giờ ra sao…”, Công Vinh chia sẻ cách đây vài giờ kèm bức ảnh bán nude đầy cá tính.
Ngay lập tức, chia sẻ của Vinh đã thu hút tới gần 1000 lượt “thích” và hàng chục bình luận. Đa phần NHM đều tỏ ra thích thú.“Rất là chất”, bạn Ai xxx bình luận.“Luôn là idol của em bây giờ và…”, một bạn khác thích thú.“Giống siêu mẫu quá”, một bạn nữ trầm trồ khen Công Vinh.
Trong quá khứ, Công Vinh từng cùng Thủy Tiên gây sốc khi thực hiện một bộ ảnh bán nude. Thời đó cặp đôi mới yêu nhau nên bị coi là tung chiêu bài thu hút sự chú ý. Nhưng sau cùng thì tình yêu của cả 2 đều đã đơm hoa, kết trái bằng một gia đình nhỏ với bé Bánh Gạo.
Ở thời điểm hiện tại, Công Vinh cũng rất thành công nhờ tài đá bóng còn Thủy Tiên là khả năng ca hát. Thế nên, lần này khó ai có thể nói Công Vinh tung ảnh bán nude để tạo Scandal. Đó đơn giản là một phút giây ngẫu hứng và rất thú vị của tiền đạo hàng đầu Việt Nam!