SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN GIA ĐÌNH VÀ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ
Tư vấn kỹ thuật : 0906671866
1)Công ty Điện Máy Nhật Linh chúng tôi chuyên :
- Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện có công suất từ 1KVA ---> 2500KVA.


Đây là 1 trong những thế mạnh về mạng dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như mua bán trao đổi cho thuê máy phát điện với đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn thảo nhất. Việc sửa chữa bảo dưỡng máy phát điện mang một ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các gia đìnhdoanh nghiệp cải thiện và khôi phục lại năng suất của nguồn điện dự phòng. Đồng thời giảm tối thiểu những hao phí cần thiết khi hoạt động máy.

2- Quy trình sửa chữa - bảo dưỡng máy phát điện.
- Khi nhận được thông tin khách hàng, kĩ thuật viên công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, giám định tình trạng,cũng như mức độ hư hỏng của tổ máy.


-Tiến hành báo giá vật tư phụ tùng thay thế trong vòng 1 ngày sau khi khảo sát với chi phí ưu đãi nhất.


- Cung cấp những phụ tùng thay thế chính hãng mới 100% . Và luôn sẵn có phụ tùng thay thế lắp đặt sẽ được bảo hành 6 tháng đến 1 năm (dựa trên quy trình của nhà cung cấp)


- Tùy theo mức độ hư hỏng của tổ máy và mặt bằng .chúng tôi sẽ tổ chức sửa chữa máy phát điện tận nơi hoặc chuyển về nhà máy để tiến hành sửa chữa.


- Với đội ngũ kĩ thuật nhiệt tình ,giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sau khi sửa chữa máy phát điện có thể hoạt động bình thường với tỉ lệ 90% ----> 100% so với công suất ban đầu của máy.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Cty TNHH Đầu Tư & Dịch Vụ Điện Máy Nhật Linh
Văn phòng giao dịch :
Nhà số 1 ngõ 161 Thôn Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội
Điện thoại : 0975707660