Dòng điện thoại chạy hệ điều hành java vẫn chiếm số lượng lớn trên thị trường Việt Nam, do vậy VNG cũng không bỏ qua cơ hội này để đưa ra bản dành cho Java với dung lượng cực kỳ nhẹ, bạn sẽ không phải xóa bất kỳ ứng dụng nào khác trên dế yêu của mình. Hiện trên Google Play, Zalo mien phi đang là một trong những ứng dụng miễn phí phổ biến nhất. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng smartphone, trong đó 72% số người dùng bình luận trên kho ứng dụng của Google đánh giá ứng dụng này ở tiêu chuẩn 5 sao, và 11% đánh giá ở tiêu chuẩn 4 sao.


download zalo cho dien thoai

Chậm chân hơn các đối thủ như Viber, Skype, Kakao Talk hay Line… cả năm trời nhưng khi download zalo mien phi cho dien thoai java xuất hiện vẫn tạo ra sức hút vô cùng lớn từ người dùng và đạt được những bước đi mạnh mẽ nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự phân tích thấu đáo khi đứng ở phương diện người dùng để trãi nghiệm Zalo. Nhờ học hỏi được các ứng dụng đi trước mà Zalo đã tạo ra một úng dụng thân thiện, giao diện dễ dùng và có một sự kết nối tiện lợi giữa các người dùng với nhau.

Về độ an toàn và bảo mật, zalo chat mien phi cho dien thoai không lưu trữ tin nhắn của người dùng trên máy chủ của mình nên quyền thông tin riêng tư của người sử dụng sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Các tin nhắn sẽ được mã hóa và chỉ lưu trữ trên điện thoại của người gửi và người nhận. Tính năng chính:

- Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh.
- Thể hiện cảm xúc với emoticon vui nhộn.
- Nhắn tin thoại với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng.
- Chat với bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật dễ dàng (chat, sms, voice, photo).
- Gặp gỡ với những người bạn thú vị xung quanh nơi bạn ở.
- Chia sẻ hình ảnh ngay tức thì với gia đình và bạn bè.


tai zalo chat mien phi

Tốc độ truyền tin nhắn của Zalo khá nhanh, ngay cả vào những dịp đặc biệt thường có nguy cơ xảy ra nghẽn mạng như Valentine, Tết âm lịch, Giáng sinh… Một lý do nữa khiến cho bạn chuyển sang dùng phan mem zalo mien phi thay vì những ứng dụng khác bởi đó là sản phẩm của người Việt, giao diện tiếng Việt, các ký tự và logo biểu cảm cũng rất Việt Nam nên dễ tạo sự gần gũi, không nhàm chán như những ứng dụng từ nước ngoài.

Ứng dụng zalo đã có mặt trên 17 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người sử dụng. Với sự cố gắng không ngừng của những kỹ sư trong công ty đã tạo ra cho người Việt 1 ứng dụng tốt và chất lượng nhất. Hãy nhanh tay tai zalo chat mien phi ve dien thoai các bạn nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm thật vui vẻ!
Xem thêm tại http://taizalomienphi.info/download-...-phi-cho-java/