Bạn đang cần tìm một địa chỉ tin cậy dán phim cách nhiệt ô tô?

OtoPro là một trong những công ty bán phim cách nhiệt chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phim cách nhiệt. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn phim cách nhiệt chính hãng tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phim cách nhiệt, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
  • Công ty xuất nhập khẩu & thương mại đồ chơi xe hơi OtoPro - Nhà phân phối chính thức của các hãng phim cách nhiệt chính hãng: V-Kool, Llumar, Nexco, Classic,…
  • Địa chỉ: 291 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội (Bản đồ đường đi)
  • Điện thoại: 042.213.0595

Phim cách nhiệt là một trong những biện pháp hiệu quả giúp bảo vệ xe và người dùng khỏi cái nóng bức của mùa hè. Tuy nhiên, dùng loại phim cách nhiệt nào, lắp đặt ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm là vấn đề khiến nhiều người phải đắn đo suy nghĩ.
Tác dụng của phim cách nhiệt

Ngăn ngừa tia cực tím, giảm năng lượng mặt trời hấp thụ trong khi vẫn giữ được độ truyền sáng cao, đó là những tác dụng nổi bật của phim cách nhiệt. Để kiểm tra tính năng của một loại phim cách nhiệt, bạn có thể lấy chiếc đèn hồng ngoại và để tay sau tấm kính khi không dán phim và có dán phim, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt. Còn với độ truyền sáng, tùy thuộc vào việc bạn dán phim cách nhiệt trên kính lái hay kính sườn, tông màu phù hợp với xe của bạn.

Chọn mua phim cách nhiệt

Tại Hà Nội, các phố như Nguyễn Xiển, Lê Văn Lương,… phim cách nhiệt được bày bán cùng với những mặt hàng về nội thất, đồ chơi ô tô. Phim cách nhiệt có rất nhiều chủng loại và giá cả thì cũng “trên trời, dưới bể”. Chỉ vài trăm nghìn đồng khách hàng cũng có thể dán cho toàn bộ xe. Tuy nhiên, không nên dùng loại này vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
Những sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp hơn có VKool, 3M, Lumar… Những loại phim này phải đến đúng đại lý phân phối mới có. Dán toàn bộ xe bằng phim cách nhiệt cao cấp có thể bạn phải bỏ ra khoản tiền 500 USD tương đương với hơn 10 triệu đồng. Đa số khách hàng chọn loại bình dân có giá từ 2,2 đến 4 triệu đồng.

Với một chiếc xe được dán phim cách nhiệt tốt và đúng cách, bạn có thể yên tâm cùng gia đình vượt qua mùa hè nóng bức kéo dài một cách thoải mái.