Hè này , với sự quảng cáo của hàng loạt thương hiệu lớn , giày bánh mì "kiêu hãnh" sánh bước cùng các người mẫu trên những sàn diễn danh giá.
Đừng nghĩ giày bánh mì chỉ để đi trong nhà hay dùng tạm vào những ngày mưa gió.Tại sàn diễn London Fashion Week vừa qua , J.W Anderson và Ashley Williams là hai thương hiệu tiền phong trong việc kết hợp váy áo điệu đà , thời trang với giày bánh mì bình dân một cách khá "éo le”. Tuy nhiên , không thể phủ nhận rằng nó mang lại một nét riêng khôn xiết độc đáo được nhiều tín đồ thời trang học hỏi.
Hè 2014 này , một cô nàng sành điệu sẽ không thể thiếu giày bánh mì trong bộ sưu tập của mình.Giày bánh mì thường được các nhà mốt gọi dưới giày đế bánh mì , với thiết kế đế thô dày cộm Nhưng thời trang thỉnh thoảng thật lạ kì , đôi giày ngộ nghĩnh này đang "làm loạn" giới sành điệu trong thời khắc đầu hè 2014.
Một thời kì dài làng thời trang quên lửng mất slides coi nó như một loại giày cũ kỹ , xấu xí và lỗi mốt. Thế mà vào mùa mốt 2014 , giày bánh mì đang trở lại và được các tín đồ thời trang khắp thế giới truy lung , nâng niu.Không tạo dáng đi uyển chuyển như giầy cao gót nhưng giày bánh mì có ưu điểm tiện lợi , không bị gò bó và thoáng mát , khác hẳn với giày cao gót hay những đôi bốt nặng nề. Hơn thế , với thiết kế độc đáo và sáng tạo , nhiều nhãn hàng thời trang danh tiếng đã khiến cho loại giày này mang đậm cá tính , màu sắc rất thích cho một mùa hè sôi động.
Giày bánh mì không hề kén đồ và tạo cảm giác luộm thuộm như nhiều người nhầm tưởng. Có thể kết hợp với rất nhiều cách ăn mặc khác nhau từ jeans , váy ngắn tới đầm maxi , từ đơn sắc tao nhã đến hoa sặc sỡ cá tính hay họa tiết da báo bụi bặm trẻ trung. Bởi thế mà nhiều fashionista luôn song hành cùng giày bánh mì trên phố những ngày nắng nóng.Thế thì bạn còn chờ đợi gì nữa, mà không tậu ngay cho mình một em giày bánh mì về nè
Tất cả đều có sẵn tại shop Giày Bánh Mì
Add: 146/8 Bình Thới Phường 14 Quận11, tp Hồ Chí Minh
Call: 0907603183
Website:http://giaybanhmi.com/