TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN HÀ NỘI

SMARTCOM - 1 HIỆN TƯỢNG ĐẶC BIỆT
CỦA THỊ TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH


Ông Norman - chuyên gia đã có nhiều năm công tác tại Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ ETS - nhận định khi nói về Smartweb như sau : hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến http://elearning.smartcom.vn “ở một trình độ tương đương với các hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu thế giới


I. 4 lý do để đăng ký học tại Smartcom NGAY TỨC THÌ:

1. Học tiếng Anh với mô hình công nghệ luyện thi hiệu quả bậc nhất và "DUY NHẤT" có tại Smartcom - công nghệ Hybrid Learning giúp bạn vét cạn 3500 từ vựng một cách dễ dàng của toàn bộ 13 chuyên đề TOEIC để bài thi luôn "trúng tủ" và đề TOEIC không còn từ mới..

2
. Phương pháp giảng dạy Toeic "ĐẶC SẢN" của Smartcom - phương pháp học của NGƯỜI DO THÁI cùng với phương pháp dạy ngược và hỏi đáp liên tục.
Thông tin các giảng viên Việt Nam và nước ngoài tại Smartcom xin mời các bạn tham khảo tại đây:http://www.smartcom.vn/giang-vien-viet-nam.html
3.
Smartcom dám cam kết đầu ra cho người học với cam kết thi không đạt kết quả sẽ đào tạo lại miễn phí. Cam kết này được cụ thể hóa bằng văn bản

4.
Quy trình đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả: Kể từ khi bắt đầu tham gia khoá học, mọi học viên đều được chăm sóc chu đáo theo hướng cá nhân hoá – chăm sóc tới từng ưu nhược điểm của từng cá nhân.


II. Học tại Smartcom với "mô hình Hybird Learning"
Với Smartcom, học tiếng Anh chưa bao giờ dễ như thế !!!
Smartcom cung cấp cho bạn những công nghệ học hiện đại và phương pháp học "CÓ MỘT KHÔNG HAI"

Phương pháp giảng dạy truyền thống luôn gắn chặt việc học tập của người học vào các giảng đường và giảng viên trực tiếp. Sau giờ giảng, người học sẽ về nhà tự thực hành, làm các bài tập hoặc bài nghiên cứu được giao. Và trong quá trình tự học, người học ít hoặc không có cơ hội được trao đổi với giảng viên những kiến thức hay lý giải thêm những thắc mắc của mình. Đó chỉ là một trong nhiều yếu điểm của mô hình giảng dạy truyền thống.

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, công nghệ giáo dục và các phương pháp giáo dục thông minh, các nước tiên tiến trên thế giới đã nghiên cứu và triển khai thành công mô hình giáo dục kết hợp việc giảng dạy ở lớp học truyền thống mà ở đó giảng viên giảng dạy trực tiếp cho sinh viên (face-to-face learning) với việc sử dụng công nghệ trong học tập đặc biệt là các công cụ giảng dạy trực tuyến (online learning) để sinh viên có thể tự học ở bất cứ nơi nào mà vẫn có thể dễ dàng tương tác với giáo viên và truy cập được vào kho tài liệu và bài giảng vô tận của các khóa học ngay khi có nhu cầu.
Mô hình kết hợp này được gọi là Blended Learning hoặc Hybrid Learning.

Smartcom là nơi duy nhất phát triển thành công mô hình đào tạo Hybird Learning tại Việt Nam.
Với công nghệ Smartcom, hiệu quả học được nhân lên gấp 3 lần


Bạn hãy tham quan một vòng chương trình luyện thi TOEIC trực tuyến của Smartcom để tận mắt chứng kiến sức mạnh của công nghệ kỳ diệu này tại đây nhé:
Click vào đây để xem video nhé bạn!

Còn đây là một buổi học thử TOEIC tại ở trung tâm Smartcom do anh Nguyễn Anh Đức (Giám đốc tại Smartcom) trực tiếp giảng dạy.
Click vào đây để xem video nhé bạn!
Smartcom mang đến cho bạn một công cụ học thực sự kỳ diệu mà không một lớp học thông thường nào có thể có được.

Smartcom TỰ TIN nói, trong vòng 3 tháng, bạn sẽ:
- Đạt được số điểm TOEIC "tối thiểu" là 600/990
- Giao tiếp thành thạo hoàn toàn bằng tiếng Anh

ĐỂ TẬN TAY DÙNG THỬ CÔNG NGHỆ HỌC CỦA CHÚNG TÔI, HÃY ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY NGÀY HÔM NAY.
--> SỨC MẠNH CỦA HYBIRD LEARNING SẼ LÀM BẠN THẬT SỰ BẤT NGỜ !!!


Quà tặng khi đăng ký thi và học thử tại Smartcom
Nếu đạt điểm cao trên 650 điểm TOEIC, bạn được tặng ngay 1 CUỐN SỔ ĐẶC BIỆT CỦA Smartcom KIÊM TRA CHÍNH XÁC ĐIỂM TOEIC , cũng như biết trình độ tiếng Anh hiện tại và có thể định hướng phương pháp học trong thời gian tới. CÁC PHƯƠNG PHÁP & KỸ THUẬT HỌC của người Do Thái giúp bạn chinh phục được tiếng Anh sau 3 tháng CÁCH NHỚ 200 TỪ VỰNG mỗi ngày nhờ Phương pháp học "Đan xem ngôn ngữ" được chuyên gia chia sẻ. Tìm hiểu về CÂY ĐŨA THẦN trong việc học tiếng Anh bằng Công nghệ mới. 7 BƯỚC để khởi động khởi động việc học và thi TOEIC Và nhiều điều hơn nữa ... "Đằng nào thì cũng thành công với tiếng Anh, thành công sớm thì sẽ tốt hơn. Đằng nào cũng phải ôn và thi TOEIC, ôn và thi trước thì sẽ tốt hơn. Đằng nào cũng phải đăng ký, đăng ký sớm sẽ được miễn phí"

IV. Cách thức đăng ký:
Gửi tin nhắn tới địa chỉ gmail dưới đây theo nội dung
"Họ tên - email- số điện thoại - Ngày sinh"
Gmail: lehailyhvnh@gmail.com
Để trực tiếp gặp nghe tư vấn và đăng ký, xin vui lòng liên hệ:
Ms. Ly Ly__Sđt 01638187453
Facebook: https://www.facebook.com/ly.ly.568632

Địa điểm:

Smartcom 1: Số 33 ngõ 41 Thái Hà –Q. Đống Đa
Smartcom 2: Tầng 4 toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý – Q.Cầu Giấy
Smartcom 3: Số 100 Lê Thanh Nghị

Hãy NHANH TAY, NHANH TAY đăng ký để nhận được phiếu giảm giá với tất cả các khóa học !

Các bạn có thể tham khảo 1 số khóa học khác của Smartcom tại đây
+ Authentic English – Khóa học ĐỘC QUYỀN tại Smartcom với những buổi học có một không hai
http://www.smartcom.vn/center/

+ Speaking Grammar: Khóa học với những công nghệ luyện âm hiện đại, cộng với kỹ thuật mang tính đặc sản của Smartcom - kỹ thuật IQ&R và Pimsleur.
http://www.smartcom.vn/center/speaki...g-grammar.html

+ Các khóa học TOEIC:
http://www.smartcom.vn/center/toeic/...-smartcom.html
Nguồn tin từ: vatgia.net.vn