Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2014
  Đang ở
  Đồng Nai
  Bài viết
  44

  Mặc định Game Đối Kháng Hay Nhất Game Củ Hành: điểm mặt những tướng không sao chép từ DotA

  3Q kỳ tướng là những vị tướng có bộ kỹ năng hoàn toàn khác biệt với game online dota, "hàng hiếm" trong số 104 vị tướng đã ra mắt của game đối kháng hay cho pc Củ Hành.

  Tôn Lỗ Ban
  Với tạo hình cực hiện đại và bộ kỹ năng vô cùng độc đáo, sự xuất hiện của Tôn Lỗ Ban đã thổi một luồng gió mới cho những tướng quân ở thời khắc đó. Không chỉ có khả năng chịu đòn tốt, Tôn Lỗ Ban còn có thể là người mở đầu giao tranh và gây một lượng sát thương phép đáng kể, một điều rất hiếm gặp ở các tướng đỡ đòn trong Củ Hành.
  Với Quốc Thuật Đấu Khí có khả năng gia tăng sát thương và phòng vệ, Tôn Lỗ Ban có thể đi đường hoặc farm rừng rất tốt ở đầu trận. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của kỹ năng này chính là cho phép tích lũy Đấu Khí. Tích lũy càng nhiều, các kỹ năng còn lại của Tôn Lỗ Ban sẽ có mức sát thương càng mạnh. Trong combat, với lượng máu cao, Tôn Lỗ Ban thường là người trước tiên lao đầu vào giao tranh tổng, dùng Phi Yến Thoái Sóng (một kỹ năng khá giống với kỹ năng 1 của La Lợi) để xông vào đội hình đối phương. Kế tiếp sử dụng Long Hổ Loạn Vũ để áp chế đích gần nhất trong 2 giây, rút cuộc là đứng yên chịu thêm sát thương và dùng Thái Cực Chưởng để phá nát đội hình đối phương.


  Tuy nhiên, một số game thủ khi mới làm quen với Tôn Lỗ Ban thường dùng Thái Cực Chưởng không đúng cách. Kỹ năng này có tác dụng phản 50 đến 65% sát thương Tôn Lỗ Ban chịu phải trong 5 giây gần nhất lên tuốt tuột các đơn vị địch xung quanh. Có nghĩa là một khi cầm Tôn Lỗ Ban, bạn phải bằng lòng việc “đưa đầu cho địch đánh”. Một số game thủ sau khi sử dụng Phi Yến Thoái Sóng lao vào đội hình đối phương liền sử dụng ngay Thái Cực Chưởng, cách thức này sẽ làm mất đi sờ soạng sát thương của kỹ năng cuối.

  Để phát huy tối đa sức mạnh của mình trong trận đấu, game thủ cần trang bị những vật phẩm tăng máu và giảm sát thương như: Ngăn Chặn Vô Song Cang Thuẫn, Áo Choàng Phú Ma, Vĩnh Sinh Huyền Vũ Thuẫn, Bình Thuật (đối với bản đồ 10 vs 10),…

  Tuân Úc
  Quỷ nhện Tuân Úc được xem là ông vua “thần trợ” trong các trận đấu . Với độc chiêu Thôn Lang, thả nhện độc có khả năng rút máu đối phương liên tiếp, Tuân Úc thực sự là một tướng cực kỳ khó chịu ở thời đoạn đầu và giữa trận đấu. Không những thế, khi kết hợp cùng kỹ năng Chuốc Họa, mỗi khi có đơn vị địch bị diệt trong phạm vi gần Tuân Úc sẽ có xác suất rơi ra khí huyết, giúp hồi phục HP cho bản thân và đồng đội.

  Điểm độc đáo nhất trong bộ kỹ năng của Tuân Úc chính là khả năng tích lũy tội trạng cho tướng địch. Cụ thể, tướng địch ở trong khuôn khổ ảnh hưởng của 2 kỹ năng Thôn Lang và Khu Hổ càng lâu sẽ càng tích lũy nhiều tội trạng. Đó là nhịp để Tuân Úc có thể kết liễu chúng bằng kỹ năng Tội Ác quan toà của mình.


  Là một vị tướng thiên về hỗ trợ nên trong giao đấu tổng, Tuân Úc thường đứng phía sau để thả nhện độc và dùng combo kỹ năng Khu Hổ và Tội Ác quan toà để có thể gây sát thương phép nhiều nhất có thể. Khi lên trang bị cho Tuân Úc, bạn nên lên một số vật phẩm tăng sát thương kỹ năng như: Chư Hầu Quan Ấn hoặc Thiên Tàn Quyển (bản đồ 10 vs 10).

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2014
  Đang ở
  Ninh Bình
  Bài viết
  4

  Mặc định

  bài viết của bạn rất hay, cảm ơn bạn nhiều. cố gắng phát huy nhé.................................!
  phụ huynh học trò cần tìm kiếm trung tâm gia sư oai tín dạy kèm tài xin can dự trung tam gia su sư phạm tại tphcm

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •