-----------|Máy rửa bát Giovani GDW F361S|. Bạn đang quá mệt mỏi về công việc nội trợ cũng như việc rửa bát đĩa hàng ngày? Để giảm bớt gánh nặng này, việc sử dụng máy rửa bát là một giải pháp tuyệt vời. Hiện tại, nhiều máy rửa bát mới được tích hợp với các tính năng vượt trội được sử dụng như một giá để bát đĩa, có đầy đủ các chức năng rửa sạch, khử trùng cũng như sấy khô. Dưới đây, Nội thất Kường Thịnh chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm Máy rửa bát Giovani GDW F361S- một trong những sản phẩm rửa nhanh, vừa an toàn, đảm bảo tiêu thụ ít điện năng, thân thiện với môi trường cũng như giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
-----------Nhiều tính năng khác nhau ảnh hưởng đến hiệu suất làm sạch của máy rửa bát. Chẳng hạn, số lượng và áp lực nước phun, chu kỳ rửa và các tùy chọn bổ sung trên máy rửa bát sẽ làm nên một sự khác biệt. Hệ thống auto tự động của Máy rửa bát Giovani GDW F361S sẽ kích hoạt chu kì phun rửa với áp lực nước 0.5-0.8kg.F/cm2, nhiệt độ sấy khô 45-77º C để làm sạch, khử trùng và làm khô các đồ dùng đựng thức an của gia đình. Mức độ âm thanh của Máy rửa bát Giovani GDW F361S cũng rất quan trọng, chạy êm trong khoảng 40- 48 decibel và rất yên tĩnh khi được thiết lập một hệ thống cách âm hợp lý. Hệ thống rửa của Máy rửa bát Giovani GDW F361S đươc lập trình tự động với phương pháp rửa dùng tia phun xoay hai chiều và phương pháp rửa bằng nhiệt. Máy rửa bát Giovani GDW F361S có 05 chương trình rửa tùy chọn và chương trình rửa đặc biệt tiết kiệm tối đa.
-----------Khi bạn mua một thiết bị lớn như máy rửa bát, bạn muốn chắc chắn rằng nó đi kèm với bảo hành tốt. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự an tâm rằng nếu nó ngừng hoạt động, các nhà sản xuất hoặc đại lý bán hàng sẽ đến bảo hành, bảo dưỡng hoặc bảo trì theo yêu cầu của bạn. Máy rửa bát Giovani GDW F361S là hàng xuất xứ Hàn Quốc, được bảo hành 60 tháng trên toàn quốc. Để sở hữu Máy rửa bát Giovani GDW F361S, bạn có thể liên hệ trực tuyến thông qua đường dây nóng 0904- 341- 563 hoặc tới trực tiếp Showroom 37 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội, đối diện 410 đường Nguyễn Trãi. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn khảo sát, lắp đặt miễn phí. Đặc biệt, được tặng muối và bột rửa bát chuyên dụng. Khi mua từ 02 sản phẩm trở lên, được giảm giá trực tiếp theo tổng đơn hàng.

Theo Website: Bepam.net
Chuyên viên tư vấn: Chu Tùng Anh