Cho thuê xe Innova theo tháng là một trong những dịch vụ thuê xe tháng mà Hoàng Quân đưa vào kinh doanh từ rất sớm. Có rất nhiều các dòng xe cho thuê theo tháng mà chúng tôi đưa vào kinh doanh khác nhau như: CAMRY, ALTIS, FORD EVEREST, MER SPRINTER, FORTUNER, SIENNA, STAREX 9 CHỖ …..
Cho thuê xe tháng là dịch vụ mà khách hàng thuê xe theo hình thức thuê xe dài hạn, thuờng xuyên vào những công việc như: đưa, đón cán bộ, công nhân viên chức đi làm, gặp gỡ khách hàng hay để đưa, đón học sinh, sinh viên và cũng có thể sử dụng dịch vụ hợp đồng thuê xe theo tháng để làm phuơng tiện đi lại trong các hoạt động tổ chức tour du lịch. Hoàng Quân chuyên cho thuê xe Innova theo tháng, với mong muốn đuợc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi đã tuyển đội ngũ lái xe rất chuyên nghiệp cùng với đa dạng các dòng xe để phục vụ khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi đã là nơi cho thuê xe tháng tin cậy để các doanh nghiệp, cơ quan hay các hộ gia đình đến thuê xe. Hoàng Quân đảm bảo cho thuê xe tháng với giá cả hợp lý, rẻ, đa dạng chủng loại, lái xe phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng xe tốt nhất.Mọi chi tiết xin liên hệ:
THUÊ XE HOÀNG QUÂN - Chuyên cung cấp xe và bảng giá thuê xe tháng rẻ nhất tại Hà NộiTel: (+84-4) 66.83.66.07 - (+84-4) 62.69.45.42Hotline: 0969.230.111 - 0987.999.222Email: thuexehoangquan@gmail.com