Nhận hồ sơ thi GPLX mô tô - gắn máy A1 -A2.
Đảm bảo nhanh chóng - uy tín - lệ phí thấp nhất Tp.HCM.

*Nhận gia hạn bằng lái ô tô, đổi bằng lái ô tô, cấp mới bằng lái ô tô. Chuyển giấy phép lái xe nước ngoài về Việt Nam. Tất cả các thủ tục liên quan đến bằng lái xe - Thầy Đăng - 0902 808 001.
*Bạn muốn thi bằng lái xe máy một cách nhanh nhất, bạn muốn tìm đến một nơi làm bằng lái xe máy rẻ nhất? Bạn muốn được phục vụ tốt nhất, tôi cam kết về chất lượng phục vụ tận tình! Chúng tôi cam kết hồ sơ đơn giản nhất, thủ tục nhanh gọn nhất. Giá rẻ nhất.Chúng tôi chỉ hết trách nhiệm khi bạn đã nhận trên tay tấm bằng lái. Hãy đặt sự tin tưởng của bạn vào uy tín của chúng tôi!Hãy đến với tôi! Các đợt thi liên tục trong tháng, chỉ cần gọi cho tôi, bạn sẽ được xếp lịch học và lịch thi sớm nhất, nhanh nhất! Lịch thi từ 5-7 ngày sau khi nộp hồ sơ!
1: Hồ sơ dự thi cấp bằng lái xe máy gồm:

- 6 ảnh 3 x 4 (tóc không che tai, không che chân mày, không đeo kính)
- 02 bản photo hai mặt chứng minh thư nhân dân rõ số không cần công chứng
- Đơn Đề Nghị Học, Sát Hạch ( nhà trường phát miễn phí)
- Giấy khám sức khoẻ thi giấy phép lái xe hạng A1 - A2: học viên có thể tự đi khám tại các bệnh viện, cơ sở y tế cấp Quận trở lên hoặc đóng lệ phí 40.000 trung tâm sẽ hỗ trợ đỡ mất thời gian và phiền phức cho anh chị.
2. Lịch học và địa điểm học:

- Học viên tham gia lớp học Lý thuyết mở tối t6 hàng tuần từ 18h-20h tại văn phòng trung tâm.
- Trường hợp bận rộn học viên sẽ được nhận file mẹo LT và tự học ở nhà.
- Thực hành: học viên sau khi đăng kí được tập tự do tại Q10 hoặc Tân Phú
3 . Lịch thi
Mỗi tháng sẽ có từ 5 -> 7 đợt thi tổ chức theo lịch do Sở GTVT Tp.HCM duyệt. Thường rơi vào T6, T7, Cn rất thuận lợi cho học viên, trường hợp bận công chuyện không tham gia thi được đúng lịch sẽ được bảo lưu hồ sơ và được sắp xếp thi vào khoá liền sau.
4 . Lệ phí
*Lệ phí hồ sơ – nộp khi nộp hồ sơ đăng ký thi , thí sinh có các lựa chọn :
+ Hồ sơ hỗ trợ thi lý thuyết : 375.000 đồng / hồ sơ
+ Hồ sơ hỗ trợ lý thuyết và thực hành (bao đậu) : 1.450.000 đồng / hồ sơ
***Lưu ý: sau ngày 01/07/2013 đã áp dụng chuẩn GPLX bằng vật liệu PET mới - thẻ từ chống làm giả, chi phí để gia công tấm bằng loại này là 135.000 nên lệ phí có tăng cao đôi chút, mong các học viên cập nhật thông tin.
5 . Thời gian nhận bằng:
Sau 12 – > 14 ngày kể từ ngày thi , trả bằng trực tiếp tại nơi nộp hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy trước đó.
6. Địa điểm nhận hồ sơ và trả bằng:

+ Văn phòng 274B Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận
+ Liên hệ trực tiếp Thầy Thắng - trưởng ban tuyển sinh trường Dạy nghề Trường An - 0902 808 001 gặp thầy Đăng -
0983.746.014 anh Cao - 0902 36 0578 anh Văn
- Cán bộ tuyển sinh
7 . Có gì mới, cần lưu ý những điểm gì ?

+ Tài liệu Lý Thuyết được phát miễn phí ngay sau khi học viên đăng kí.
+ Tấm GPLX đổi mới ở điểm là bằng làm bằng vật liệu mới có kích thước nhỏ hơn và bền đẹp hơn bằng cũ , ảnh được in thẳng lên bằng , sử dụng công nghệ chống làm giả hiện đại nhất hiện nay , rất khó làm giả …. . chi phí làm bằng tăng từ 30.000 đồng lên 135.000 đồng.
+ Trường hỗ trợ khám sức khoẻ tại chỗ cho học viên, chỉ cần cung cấp chiều cao, cân nặng là đủ - giúp giảm phiền hà, mất thời gian của học viên.
+ Có chính sách giảm học phí đối với học viên đăng kí nhóm trên 5 người, kèm LT tại nhà - cơ quan cho nhóm đăng kí trên 10 người.
+ * + Các học viên lưu ý liên lạc trực tiếp với Thầy Đăng để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc - trường hợp không phải do thầy đăng kí sau này có sai sót thầy hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
Trân trọng!
thi bang lai xe may