DẠY CHƠI BÀI BỊP: dạy những kỹ thuật chơi bài bịp 3 cây, liêng, tá lả. xì tố,…..Chú ý :Quý khách trước khi gọi hỏi mua sản phẩm vui lòng Truy cập website Daydanhbai.net để xem thêm các thông tin sản phẩm và giá cả


ĐỪNG TIN VÀO SỐ PHẬN MÀ HÃY TỰ ĐIỀU KHIỂN SỐ PHẬN CỦA MÌNH


- Chắc các bạn đã đôi lần được xem hoặc nghe nói đến những thần bài họ có thể biến những con bài này thành những con bài khác chỉ trong chớp mắt, hay khi họ chia bài họ có thể lấy ra những con bài mà họ muốn mà chẳng ai hay biết.chắc hẳn khi xem bạn có phần khâm phục và trong đầu nghĩ rằng họ thật tài giỏi.liệu bạn có tự hỏi rằng"mình có thể làm được điều đó không nhỉ?" nếu câu trả lời là có thì hẫy gọi cho tôi,tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó mà chảng phải tôi luyện nhiều.chỉ trong một thời gian ngắn các bạn sẽ trở thành một thần bài thực sự.
Ví dụ như khi chơi 3 cây cho đối phương cắt sáo bài thoải mái mà bạn vẫn lấy cho mình điểm 9,10.hay khi chơi phỏm các bạn có thể lấy cho mình phỏm để ù luôn hoặc 2 phỏm nhưng thiếu 1 cây để ù mà nhà bên cạnh có cây bài đó để đánh cho mình ù.


chơi liêng mình có thể chia cho cả mình và đối phương 1 cái liêng nhưng của mình liêng to hơn,công việc còn lại thì chắc mình không phải nói nữa rồi.
ngoài ra còn rất nhiều kỹ thuật để chơi bài cào,xập sám,sâm lốc,xì lát xì tố.....


Mọi chi tiết xin liên Hệ
Điện Thoại : 0908-646-746 & 0983-32-33-30
Email: tung0908646746@yahoo.com.vn
daydanhbai.net


KÍNH ÁP TRÒNG : khi đeo kính có thể nhìn thấy các lá bài đang úp. Người khác không thể nhìn thấy được là mình đang đeo kính. Kính có thể sử dụng như kính râm bình thường và đeo cả đêm, cả ngày.


BÀI THỬA( bài lỗi công ty ): bằng mắt thường có thể biết được cây bài đó là cây gì.


MÁY CHƠI 3 CÂY ( máy mã vạch): dung chơi 3 cây, liêng, xì tố…. biết bài trước khi chia.chính xác 100%
HỘT BẦU CUA THẦN KỲ : Hột có tính năng báo rung cho mình biết khi về con gì và lúc đó các bạn chỉ việc đánh và hốt tiền thôi .phạm vi cách xa hơn 2m. :


MÁY TRÁO BÀI (gắng thay bài): gọn nhẹ dễ sử dụng, tự động hút tráo 1 lá bài trong thời gian cực nhanh, chỉ mất 1/15s.


NẾU CÓ NHU CẦU VỀ TẤT CẢ NHỮNG DỤNG CỤ CỜ BẠC BỊP. CÁC BẠN HÃY LIÊN HÊ GẶP TRỰC TIẾP:co bac bip,cờ bạc bịp,choi xoc dia bip,chơi xóc đĩa bịp,ban do xoc dia bip,bán đồ xóc đĩa bịp,do xoc dia cong nghe cao,đồ xóc đĩa công nghệ cao,bo mon bai la,bộ môn bài lá,bo mon xoc dia,bộ môn xóc đĩa,kinh ap trong nhin xuyen bai,kính áp tròng nhìn xuyên bài,ban bai boc cai,mau tu,bán bài bốc cái,mẫu tử,bài lỗi công ty,bài đánh giấu,bai loi cong ty,bai dau,be nam cham choi xoc dia,bệ nam châm chơi xóc đĩa,be cam ung tu choi xoc dia,bệ cảm ứng từ,chơi xóc đĩa,quân nam châm chơi xóc đĩa,quan nam cham choi xoc dia,bán đồ chơi xóc đĩa,ban do choi xoc dia,xóc đĩa 3 cây bịp,xoc dia 3 cay bip,mua do xoc dia bip,mua đồ xóc đĩa bịp,mua do danh 3 cay bip,mua đồ đánh 3 cây bịp,mua đồ đánh bài lá bịp,mua do danh bai la bip,mua do ao thuat bai la,mua đồ ảo thuật bài lá,máy hút bài,tráo bài,áo đổi bài,may hut bai,trao bai,doi bai,quân cảm ứng xóc đĩa,quan cam ung xoc dia,mua ban dia hinh danh xoc dia,mua,bán đĩa hình đánh xóc đĩa,mua bán bát hình các loại đánh xóc đĩa,mua,ban bat hinh danh xoc dia,máy quét bát ngọc đánh xóc đĩa,may quet bat ngoc danh xoc dia,bệ nam châm 2 chiều đánh xóc đĩa,be nam cham 2 chieu danh xoc dia,bệ thảm dán dưới chăn chiếu đánh xóc đĩa,bệ nam châm đánh xóc đĩa,be tham dan duoi chan chieu danh xoc dia,be nam cham danh xoc dia,máy điện thoại xóc lướt đánh xóc đĩa,may dien thoai xoc luot danh xoc dia,máy xóc nhạc đánh xóc đĩa,may xoc nhac danh xoc dia,quân cảm ứng ống đánh xóc đĩa,quan cam ung ong danh xoc dia,bài áp tròng nhìn xuyên bài đánh 3 cây,bai ap trong nhin xuyen bai danh 3 cay