Dịch vụ gọi điện giá rẻ nhất cho mọi người đã có mặt tại Việt Nam
iBrizz là dịch vụ viễn thông dễ sử dụng trên nền tảng công nghề điện toán đám mây. Chỉ cần đăng nhập, nạp tiền và gọi điện!
Chức năng gọi điện bằng trình duyệt trên máy vi tính PC và Mac rất tiện lợi trong công việc hàng ngày, khi bạn du lịch hoặc tại nhà.
Chúng tôi cung cấp giải pháp gọi điện thoại từ máy vi tính với mức giá rất hấp dẫn và cách tính cước theo từng giây. Không có chi phí thuê bao hàng tháng. Bạn chỉ trả cho những cuộc gọi mà bạn gọi.
Bạn có thể sử dụng iBrizz bằng điện thoại yêu thích của mình. Chúng tôi hỗ trợ các máy có hệ điều hành Android và iOS.
Các máy chủ của chúng tôi nằm ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ luôn sẵn sàng cấp cấp chất lượng thoại cao dù cuộc gọi phát sinh từ đâu đi nữa trên thế giới.
Trên mọi trình duyệt
Để thực hiện cuộc gọi khắp thế giới bằng iBrizz không cần cài đặt phần mềm. Quý khách có thể gọi từ trình duyệt yêu thích của mình, chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi và nạp tiền.

Hãy nhập số điện thoại cần gọi theo chuẩn quốc tế với mã nước, ví dụ 74957550055 để gọi sang Nga, sau đó ấn nút Call để thực hiên cuộc gọi.
Trong cửa sổ tình trạng sẽ thể hiện thông tin về cuộc gọi: giá cước và thời gian kết nối.
iBrizz không tính phí cho kết nối. Quý khách chỉ trả tiền cho cuộc gọi thực hiện thành công.
gọi điện thoại quốc tế giá rẻ
iBrizz hoạt động trên tất cả trình duyệt và quý khách không cần cài đặt ứng dụng trên máy của mình. Hãy nhấc truy cập Ibrizz.com và đăng ký tài khoản để được gọi miễn phí 5 cuộc đầu !
Sử dụng dịch vụ gọi điện quốc tế với ibrizz.com mang lại hiệu quả tiết kiệm cho bạn và gia đình.
Trân trọng cảm ơn các quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.