Chúng tôi, CÔNG TY TNHH MTV TM DV VINA NGUYÊN PHONG là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền máy làm mát không khí thông gió nhà xưởng mang thương hiệu KERUILAI. KERUILAI là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Những tấm màng giấy mỏng (celpad) không bị tan rã và không biến dạng trong nước, được kết dính với nhau đó là sự sắp xếp khoa học, là diện tích mặt hồ nước được thu nhỏ và những tấm màng giấy mỏng được thiết kế thành những đường cong gợn sóng, nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua, sẽ xảy ra quá trình trao đổi, bay hơi nước tối ưu . Những thuận lợi của nó là có khả năng trao đổi lớn, kết cấu chắc chắn và bền, cho dù nó tiếp xúc với nước trong thời gian dài và trong điều kiện sử dụng thông thường ta có thể sử dụng được 5 năm.

Máy làm mát KERUILAI làm giảm nhiệt độ theo cách hấp thụ hơi nóng trong không khí qua sự bay hơi nước. Theo mỗi chu kỳ, nước hấp thụ nhiệt sau khi bay hơi, và vùng diễn ra sự bay hơi ảnh hưởng đến hiệu quả của việc bay hơi. Khi khí nóng đi qua tấm màng giấy làm mát ( tấm màng giấy có vùng trao đổi nhiệt hơn gấp trăm lần so với diện tích của nó) hơi nóng sẽ được hấp thu, vì thế làm giảm nhiệt độ.

KERUILAI mang hiệu quả cao nhất, giúp nhà xưởng của bạn luôn mát thông thoáng và tiết kiệm điện. Máy làm mát KERUILAI có thể được dùng trong môi trường lộ thiên hay ½ lộ thiên. Nó có thể trực tiếp thay đổi khí thiên nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất hiện nay và mang lại khí sạch, mát và trong lành cho tất cả các nhà xưởng. Khí trời bên ngoài có thể được chuyển đổi phần lớn và làm mát bởi máy KERUILAI sau khi đã được lọc sạch bụi và những chất bẩn khác. Máy này có thể cung cấp khí sạch với nồng độ oxy gia tăng nên cải thiện được việc thông gió và chất lượng khí trong nhà xưởng

Tính năng KERUILAI :

1. KERUILAI là đáp số đúng nhất, kinh tế nhất cho các doanh nhân có nhu cầu về việc làm mát tạo ẩm cho dự án của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.


2. KERUILAI giúp giảm chi phí tối đa chỉ cần một phần ba chi phí làm mát bằng phương pháp dùng máy nén lạnh thông thường.

3. KERUILAI tiết kiệm điện. Trong cùng một diện tích mát thì KERUILAI chỉ chi phí bằng ¼ điện năng so với máy nén lạnh thông thường.

4. KERUILAI tiết kiệm nước. Với 1 kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7 kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh tức thì 4-6 độ C so với thông thường.

5. KERUILAI khi hoạt động độ ồn không quá 75dB. Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục & ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa.

6. KERUILAI còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy và tạo sự hưng phấn cho người làm việc, loại bỏ những sai sót. trong quá trình lao động sản xuất, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài xưởng.

7. KERUILAI luôn luôn là người bạn đồng hành đắc lực của các doanh nhân trong mọi lĩnh vực nhằm cùng phát triển vì mục tiêu doanh nhân giàu, đất nước mạnh!

8. KERUILAI là nhà vô địch về làm lạnh, tạo ẩm mà không dùng gas Freon, bảo vệ tốt môi trường, tầng Ozon và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Với các tính năng ưu việt trên thì sự lựa chọn của Quý vị đối với KERUILAI là đúng đắn và sáng suốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên cho thuê xe thang nâng tự hành nhập từ Mỹ .Có thể thuê theo ngày và có xe vận chuyển đến tận nơi Quý Công ty.

Bằng thư ngỏ này, Chúng tôi rất mong muốn được cung cấp giải pháp làm mát, thông thoáng nhà xưởng Quý Công ty với hiệu quả cao nhất.. Và nếu có nhu cầu hoặc tìm hiểu thông tin xin đừng ngần ngại liên lạc với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VINA NGUYÊN PHONG
128 THẠCH LAM PHƯỜNG PHÚ THẠNH QUẬN TÂN PHÚ TP.HCM
Tel: (08)54085976 Fax: (08)54085978 Hotline : 0908341060
Website :
http://www.keruilai.com.vn E-mail: hung-vnp@hcm.vnn.vn