TÂN ĐÔ RESIDENCE
CHI TIẾT LIÊN HỆ PKDCDT:0945119950


Tân Đô Residence là một khu đô thị phức hợp bao gồm các dãy nhà phố liên kế, phố thương mại, biệt thự và nhiều công trình tiện ích khác. Đến với Tân Đô Residence là đến với một không gian riêng yên lành và thanh tĩnh với hồ sinh thái, mảng xanh công viên dịu mát, khẳng định giá trị và đạt đến sự cân bằng của cuộc sống lý tưởng mà bạn luôn tìm kiếm.


TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự Án Tân Đô với diện tích gần 100 ha quy hoạch theo tiêu chuẩn của đô thị hiện đại, giao thông thoáng đãng, khu biệt thự nhà vườn bao quanh hồ sinh thái và công viên tạo không gian và cảnh quan lý tưởng. Ngoài ra còn có đầy đủ các công trình công cộng như: nhà trẻ, trường học, khu thương mại dịch vụ, công trình y tế… Cụ thể:


- Diện tích đất nhà liên kế phố : 29,64 ha (DT phổ biến 105 m²/lô)
- Diện tích đất nhà biệt thự vườn : 7,18 ha (DT phổ biến 640 m²/lô)
- Diện tích đất xây dựng chung cư : 2,06 ha
- Công trình công cộng khu dân cư : 5,98 ha 
- Hệ thống cây xanh, mặt nước của khu dân cư bao gồm khu công viên cây xanh, đất cây xanh cách ly, đất cây xanh đường phố và đặc biệt là 2 hồ nước sinh thái lớn tạo cảnh quan cho khu vực. Ngoài ra còn trồng cây xanh, thảm cỏ trang trí tạo cảnh tại các giải phân cách, mặt tiền các công trình.
- Diện tích đất cây xanh, mặt nước hồ sinh thái là 47,88  ha. 


Địa điểm

Tỉnh lộ 10, huyện Đức Hòa, tỉnh Long AnMap data ©2014 Google


         


1 km 
Thông tin chi tiết

THÔNG TIN DỰ ÁN

1. Vị trí:
                             
Tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 10 - khu vực trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, đặc biệt Tân Đô Residence còn kết nối rất thuận tiện tới các quận phía Tây và Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh như Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, quận 6, quận 12...
Liền kề các công trình trọng điểm
                             
                                         Tiện ích sẵn có tại địa phương (trong vòng 5 phút)
                             


2. Tiềm năng sống động:

                               
  
3. Cuộc sống hiện đại hài hòa cùng thiên nhiên:

                              


Cuộc sống tại Tân Đô Residence sẽ là thiên đường bởi bạn có tất cả những gì mình muốn: Trung tâm thương mại bên hồ sinh thái, trường trung học quốc tế, trường mẫu giáo, khu vui chơi giải trí, công viên trung tâm, nhà hàng thủy tạ, bến du thuyền... Thiên nhiên xanh mát: Chiếm diện tích 25.03% trên tổng diện tích toàn khu.


4. Điểm mạnh và độ tin cậy của dự án:
5. Một số hình ảnh thực tế: