Nhiều bãi cát hoang vu ở cù lao chàm chưa được khai khẩn hết tiềm năng du lịch cù lao chàm

mở rộng không gian du lịch tại cù lao Chàm

Việc mở rộng không gian du lịch cù lao Chàm tại xã đảo này ( nơi có Khu dự trữ sinh quyển thế giới ) đi kèm với request tổ chức thêm một số service để phục vụ người ốm du khách ra đảo.

Với nhiều lợi thế tự nhiên , trong đó có các bãi tuyệt đẹp và hoang dã như bãi Hương , bãi Chồng , bãi Xếp , bãi Làng… nhưng địa phương vẫn chưa khai khẩn hết tiềm năng.

Tuy nhiên , trở ngại hàng đầu trong việc mở rộng không gian du lịch tại đây chính là tình trạng nước phụ thuộc vào hệ thống giao thông điện từ nguồn máy phát diezel , Ngày ngày hoạt động khoảng 6 giờ.

“Ngoài ra , với không gian tại các bãi khá hẹp chừng 50 - 70 m , chúng ta cũng rất lo về nguy cơ phá vỡ phong cảnh cù lao Chàm” , ông Giảng nói thêm.

Trước mắt , chính quyền địa phương request xã đảo Tân Hiệp và các ngành chức năng Cấp bách có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết phương án tổ chức tuyến tham quan , vịt xiêm các điểm dừng chân trên đảo… để duyệt , đầu tư. Riêng một số điểm dừng chân sẽ đưa vào hoạt động trong tháng 5.2014.

Tại những bãi tắm hiện có ( bãi Ông , bãi Chồng , bãi Bấc ) , địa phương nối tiếp cải thiện chất lượng dịch vụ; đồng thời , tổ chức hoạt động service tại một số bãi tắm mới ở bãi Ruộng , bãi Nần , bãi Xếp.
THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

Hotline: Võ Kim Trường 0914 136 151
Nguyễn Ngọc Diệp 0917 425 255
ĐÃ CÓ TOUR HÂN HẬN PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Tin , ảnh : H.X.Huỳnh