Hiện nay Giày Da Lộn đang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thời trang của mọi người. Giày Da Lộn đem lại sự sang trọng, lịch lãm và trẻ trung. Tuy nhiên Giày Da Lộn là một sản phẩm khiến mọi người dung e ngại về độ bám bẩn. Đây là một trong những lí do hàng đầu khiến mọi người chần chừ khi muốn sở hữu.Vệ Sinh Giày Da Lộn


Việc Vệ Sinh Giày Da Lộn Có Thực Sự Khó Khăn Như Bạn Nghĩ?


Theo kinh nghiệm của mình và dựa trên một số ý kiến sàn lọc. Mình xin hướng dẫn các bạn 1 số thao tác đơn giản để làm sạch vết bẩn và giữ độ ẩm cho Da Lộn.


Một số dụng cụ bạn cần dùng:

  • Bàn chải mềm ( Bàn Chải Đánh Răng)
  • Nước rửa chén , kem đánh răng, dầu gội đầu ( 1 trong 3)
  • Một chậu nước ấm.

Chúng ta bắt đầu cho Giày Da Lộn vào chậu nước ấm và cho vào Nước rữa chén (hay 1 trong 3 loại trên) ngâm 15p. Các bạn lưu ý là nhớ vết bẩn trên sản phẩm vì khi ngâm nước thì khả năng mình không nhìn rõ vết bẩn là rất cao.


Vệ Sinh Giày Da Lộn


Các bạn cho 1 ít nước rửa chén trên vét dơ dung bàn chải lông mềm chà nhẹ từ từ cho đến khi vết bẩn phai dần.


Khi đã Vệ sinh xong các bạn treo Giày Da Lộn để ráo nước. Khi đã ráo nước các bạn nên để Giày Da Lộn ở 1 góc phòng nơi có gió của quạt . Khi đó Giày Da Lộn sẽ khô dần nhưng vẫn giữ được độ ẩm và mịn của Da lộn.


Bài viết này dựa trên kinh nghiệm của mình và đã làm thử nhiều lần cũng khá ok. Các bạn cứ thử và dần dần các bạn sẽ thích Giày Da Lộn .


Rất Cám Ơn Các bạn Nguồn Giày Nam Đẹp TPHCM.