Đất nước Argentina không thiếu những nàng WAGs nóng bỏng. Nhưng sexy, táo bạo đến như nàng tân binh Rocio Gancedo thì quả thật là hiếm. Cách đây vài tháng cô đã gây sốc với giới túc cầu bằng tuyên bố: Sẵn sàng mới Đại kiều Wanda Nara về nhà… xem sex trực tiếp.

Hồi đó, nàng WAG Wanda Nara đã tạo scandal khi tuyên bố làm tình với bạn trai 15 lần/28 tiếng. Ngay lập tức, Rocio Gancedo – một nữ diễn viên phim 18+ mới, khiêu khích bằng cách mời Wanda tới nhà riêng, xem cô phá vỡ kỷ lục này. Tất nhiên điều đó đã không xảy ra. Nhưng với việc Rocio là một kiều nữ hoạt động trong ngành công nghiệp sex, ắt hẳn ai cũng tin cô đủ sức khiến Nara sạn mặt!

Rocio Gancedo làm việc trong ngành công nghiệp sex Argentina, có nhiều khung ảnh nude 100% cực nóng

Sau tuyên bố trên, giới túc cầu đã để ý tới Rocio, bởi cô nàng còn sở hữu một thân hình cực nóng bỏng, hấp dẫn. Và như để đáp trả lại phim 18+ hot, Rocio đã tiến thân vào giới WAGs bằng cách cặp kè cùng cầu thủ Fiorentina, Nicolas Minutella.

“Chúng tôi gặp nhau tại Argentina, cũng mới đây thôi. Cả hai chưa có nhiều thời gian bên nhau, bởi tôi quá bận rộn. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp. Chúng tôi muốn có một mối quan hệ bền chặt”, Rocio Gancedo san sẻ về mối quan hệ mới.

Người đẹp quyết định tấn công làng bóng đá

Từ trước tới nay phim sex hiep dam, chuyện tình kiều nữ chụp ảnh mát mẻ với các cầu thủ hiếm khi nào bền chặt. Chẳng rõ đây chỉ là chiêu bài đánh bóng tiếng tăm của Rocio hay cô nàng đang kiếm 1 mối tình thoáng qua? Bên biết cặp đôi còn đang chịu đựng sự xa vắng về mặt địa lý khi nàng ở xứ Tango còn chàng tận Italia xa xăm!

Anh chàng Nicolas Minutella đúng là có phúc!