GIẢI QUẦN VỢT HỘI DOANH NGHIỆP TÂN PHÚ MỞ RỘNG LẦN THỨ VII

TÂN PHÚ TENNIS CUP 2014

Nhân dịp chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam 30/04/2014 và Ngày Quốc tế Lao Động 01/05/2014 và khuyến khích phong trào thể thao, tăng cường sức khỏe cho các Doanh nghiệp trong và ngoài Quận, Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú sẽ tổ chức "Giải Quần Vợt Hội Doanh Nghiệp quận Tân Phú mở rộng lần thứ 7 – TAN PHU TENNIS CUP 2014”.

Giải đấu sẽ diễn ra trong ngày 19/04/2014 tại Sân Thanh Lam – 262/32 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Giải đấu dự kiến sẽ có khoảng 200 vận động viên tham dự. Đối tượng tham gia là các Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của các đơn vị, doanh nghiệp quận Tân Phú, các doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nhân trẻ TPHCM, Hội viên câu lạc bộ Doanh nhân 2030, Hội viên CLB Doanh nhân Sài Gòn, Hội viên các Hội doanh nghiệp Quận huyện, các Doanh nghiệp ngoài Hội và các doanh nhân tại TPHCM.
Qua 6 lần tổ chức, Giải đã trở thành sân chơi bổ ích, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong các doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để phát triển quan hệ, giao lưu giữa Lãnh đạo Quận Tân Phú và các doanh nghiệp trong và ngoài Quận.

Đặc biệt, trong sự kiện lần này, ETEC vinh dự là nhà tài trợ chính của Giải thi đấu năm nay. Hi vọng Giải đấu lần này sẽ đạt được nhiều thành công như những năm trước, góp phần tạo nên sân chơi bổ ích và là cơ hội giao lưu giữa các Doanh nghiệp.


Để đăng ký tham dự Giải "Tân Phú Tennis Cup”, vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG HỘI QUẬN TÂN PHÚ

310A Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM.
Hoặc Ms. Như Ý – Thư ký Hội – 0977 270 376
Hạn chót đăng ký tham gia đến hết ngày 16/04/2014.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://tanphu.org.vn/tanphutenniscup/index.html

NHÀ TÀI TRỢCông ty ETEC (Đại lý độc quyềnDELTA ELECTRONIC) - Tài Trợ Kim Cương
Nhà hàng tiệc cưới MD STAR - Nhà tài trợ bạc