Máy nước nóng năng lượng mt tri Đi Thành được các k sư nguyên cu, sn xut hoàn thin trên nguyên lý chuyn năng lượng ánh sáng mt tri cng bc thành nhit năng đ dun nước lnh thành nước nóng đ phc v cho cuc sng. Tm nước nóng năng lượng mt tri to thêm s sng khoái là yếu t lâu dài giúp tăng cường sc khe và nâng cao cht lượng trong cuc sng hin đi.
Bình nước nóng năng lượng mặt trời ĐẠI THÀNH được sản xuất và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các hãng sản xuất máy nước nóng năng lượng hàng đầu ở Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, dưới sự quản lý, giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001:2000. Dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ điều khiển bằng kỹ thuật số, nguyên liệu inox 304 của hãng NIPPON Nhật Bản cho ra sản phẩm chất lượng máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời với thương ĐẠI THÀNH và SUNFLOWER bán chạy hàng đầu Việt Nam.
Bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có những tính năng ưu việt hơn hẳn các sản phẩm khác : An toàn tuyệt đối, thoải mái tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm chi phí không chiếm không gian trong nhà vì lắp đặt ngoài trời.
http://alolaco.com/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-Dai-Thanh/s349.html
Liên hệ ĐT : 0933110083