Cuối cùng Marseille cũng chấm dứt chuỗi 5 trận không thắng của mình ở vòng đấu trước, 3 điểm trọn vẹn ở Velodrome giúp cựu vương kịp thời trở lại đường đua top 4 trong giai đoạn cuối mùa này.


Hiện tại Marseille đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng Ligue 1 với 48 điểm sau 32 vòng đấu, đoàn quân của ông Elie Baup cách vị trí thứ 4 của Saint Etienne 7 điểm. Giải đấu còn 6 vòng nữa là kết thúc nên Marseille không được tiếp tục có sai lầm nếu không muốn chỉ phải tham gia giải hạng 2 châu âu mùa sau.

Đáng lý ra một trong bốn vị trí cao nhất Ligue 1 giờ đã thuộc về Marseille nhưng hiệu ứng Domino đã giết chết họ, kể từ sau trận thua trước PSG ở vòng 27 một loạt những trận đấu tệ hại theo sau đoàn quân của ông Elie Baup. Lần lượt Nice, Reims, Rennais và Sochaux đều dễ dáng có điểm trước cựu vương ngay sau đó, trận thắng Ajaccio gần nhất cũng không nói lên điều gì bởi đối thủ của họ quá yếu và không có nhiều sức phản kháng.

Giống như Marseille chủ nhà cũng có chuỗi 5 trận không thắng trước khi hạ gục Guingamp tuần trước, thành tích tệ hại khiến đoàn quân của Fernandez đánh mất cơ hội cạnh tranh cho chiếc vé châu âu. Về lý thuyết thì cơ hội cho họ là vẫn còn nhưng thực tế lịch đấu từ đây đến cuối mùa của Montpellier khá xương nên không dễ để họ lách qua khe cửa hẹp.

Hơn hết chiến thắng vòng trước của Montpellier là khá may mắn, nếu không có bàn đốt lưới nhà của hậu vệ Sorbon bên phía Guingamp thì chưa chắc Fernandez và các học trò có được 3 điểm trọn vẹn, Vòng này tiếp một Marseille khát điểm có lẽ cơ hội cho đội chủ sân De La Mosson có điểm là không nhiều.

Thông tin lực lượng

Montpellier: Montaño, Montaño, Saihi chấn thương. Deplagne treo giò

Marseille: Thauvin chấn thương.

Đội hình dự kiến

Montpellier: Jourdren, Tiéné, Kaoutari, Hilton, Jebbour, Martin, Sanson, Cabella, Stambouli, Camara, Niang.

Marseille: Mandanda, Morel, Mendes, N'Koulou, Djédjé, Imbula, Romao, Payet, Ayew, Gignac, Valbuena.

Dự Đoán: 1 - 2


Từ khóa:
nhan dinh bong da, nhan dinh bong da hom nay
, nhan dinh bong da cua chuyen gia