Chỉnh nha tốt không chỉ giúp bạn có một hàm răng đẹp mà còn góp phần tạo nên một hình thái khuôn mặt trông khỏe mạnh cân đối và xinh đẹp hơn.

Các phương pháp chỉnh nha thường bao gồm chỉnh nha cố địnhchỉnh nha tháo lắp.

-Chỉnh nha tháo lắp:có thể sử dụng hàm tháo ra lắp vào hàng ngày gồm: tháo lắp nhựa cứng và khay invisalign

-Chỉnh nha cố định gồm: niềng răng mặt trong và niềng răng mặt ngoài.

Chỉnh nha tháo lắp là một phương pháp chỉnh nha đơn giản thường dùng cho những trường hợp đơn giản.Trong đó invisalign là phương pháp mới,nhưng chi phí cao .Kỹ thuật này có thể không cần nha sĩ phải có nhiều kiến thức về chỉnh nha bởi vì mẫu hàm sau khi được in sẽ được gửi sang Đức,bên Đức sẽ lập chương trình điều trị rồi thiết kế máng nhựa gửi lại bác sỹ ở Việt Nam để nha sĩ giao cho bệnh nhân thay khay sau mỗi 2 tuần.

[IMG][/IMG]
Hình ảnh minh họa chỉnh nha tháo lắp ốc nong 2 chiêu

Chỉnh nha cố định hay còn gọi là niềng răng là phương pháp chỉnh răng phố biến nhất hiện nay và mang lại hiệu quả suốt đời .Trong đó niềng răng mặt ngoài thường được sử dụng vì đây là phương pháp đơn giản hơn và chi phí thấp.Niềng răng mặt trong là một phương pháp phưc tạp hơn,nhưng lại đạt thẩm mỹ cao,giúp cho người niềng răng tự tin trong giao tiếp vì không bị người khác phát hiện mình đang niềng răng.

[IMG][/IMG]

Hình ảnh minh họa phương pháp niềng răng mặt ngoài

Tuy nhiên như đã nói vì niềng răng mặt trong là phương pháp phức tạp nên không phải bác sỹ chỉnh nha nào cũng có thể sử dụng được phương pháp này.Phương pháp này trước hết đòi hỏi bác sỹ chỉnh nha phải có kiến thức rất tốt và sâu rộng,phải là người đã nhuần nhuyễn với niềng răng mặt ngoài. Sau nữa là cần phải có những kiến thức riêng về niềng răng mặt trong,cộng với sự tư duy tốt để xử lý những tình huống trong quá trình điều trị.

Niềng răng ở đâu tốt nhất? Đây là câu hỏi khó trả lời bởi với những trường hợp đơn giản thì rất nhiều các bác sỹ chỉnh nha có thể làm tốt. Tuy nhiên, với nhiều trường hợp khó đòi hỏi người nha sĩ phải có trình độ chuyên môn cao mới xử lý được. Tại nha khoa Trang Dung, với đội ngũ bác sỹ chỉnh nha giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu và không ngừng trau dồi kinh nghiệm luôn cập nhật những phương pháp , khí cụ và thế hệ mắc cài mới, tiên tiến nhất, nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều loại hàm tiền chỉnh nha dành cho các cháu nhỏ nhằm điều trị và hỗ trợ quá trình mọc răng.

Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hê:

Nha khoa Trang Dung

Cơ sở 1: 3K Trần Hưng Đạo, Hòan Kiếm, Hà Nội – Điện thoại: (04) 39711023

Cơ sở 2: 3B Trần Hưng Đạo, Hòan Kiếm, Hà Nội – Điện thoại: 04) 39721784

Email: info@nhakhoatrangdung.com.vn

Web: http://nhakhoatrangdung.com.vn/

YM: nhakhoatrangdung1