Thưởng thức đoạn phim ngắn trên do đạo diễn phim hoạt hình Filipe Costa thiết kế, hẳn bạn đã thấy thêm cái nhìn khác lạ về thế giới trong tựa game Mario huyền thoại. Có bao giờ bạn tưởng tượng rằng Goomba - loại kẻ địch dạng Nấm quen thuộc trong Mario, tưởng chừng như là những N.P.C vô cảm nhưng thực chất chúng cũng có một câu chuyện kể về cuộc đời của riêng chúng chưa?

Đoạn phim ngắn mà đạo diễn Filipe Costa thiết kế về Goomba trong game Mario không đơn giản chỉ mang hàm ý ai là người hùng, ai là kẻ ác trong một bối cảnh trò chơi hành động. Mà nó tập trung vào đề tài chiến tranh, rằng mọi cuộc chiến đều sẽ trở nên vô nghĩa khi những người tạo ra nó không bao giờ quan tâm tới hậu quả để lại sau lưng.

So với các loài kẻ địch mà người chơi gặp phải trong thế giới của tai game Mario ve may, Goomba được xếp hạng là chủng loại kẻ địch yếu ớt nhất. Kể cả khi không lấy được sức mạnh đặc biệt nào thì người chơi vẫn có thể tiêu diệt chúng bằng cách nảy lên đầu. Tuy nhiên với phần đầu của game Mario mien phi trên hệ máy SNES, Goomba sẽ gây ra kha khá ức chế đối với người chơi khi họ chưa biết kiểm soát tốc độ của nhân vật, Mario nếu chạy quá nhanh mà không biết kìm đà thì sẽ mất một mạng va phải Goomba.