Du lịch nhật bản theo mùa.
- Nhật bản là nước có khí hậu ôn đới, có 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu đông. Với mỗi mùa sẽ có những đặc trưng và nét đẹp riêng, quý khách có thể chọn đi du lịch nhật bản theo từng mùa trong năm.

Mùa Xuân tại nhật bản.

- Mùa xuân bắt đầu từ khoảng tháng 3 tới tháng 5, thời tiết mát mẻ và thơ mộng, đây cũng chính là mùa hoa anh đào nở rộ trên khắp đất nước Nhật từ Bắc xuống Nam. Những cánh hoa anh đào "thoắt ẩn thoát tàn" được người nhật rất yêu thích, phản ánh tinh thần nhạy cảm, yêu cái đẹp. Biết bao du khách trong và ngoài nước đều mong muốn một lần từng tới Nhật Bản vào mùa xuân để có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp có một không hai này.
Hoa anh đào - du lịch nhật bản (nguồn internet)

Mùa hè tại nhật bản.
- Mùa hè bắt đầu khoảng từ tháng 6 tới tháng 8, vào mùa hè là thời điểm mà nhật bản đón ít lượt khách du lịch vì đây là thời điểm của những cơn mưa tại Nhật, Bạn có thể tới đây khoảng cuối tháng 7 vì đây là khoảng thời gian diễn ra lễ hội pháo hoa tổ chức hàng năng bên bờ sông Namida ở Tokyo, và cũng là thời điểm của mùa mua sắm tại Nhật, hầu hết tất cả các cửa hàng, trung tâm thương mại đều tiến hành giảm giá tất cả các loại mặt hàng.

Mùa hè nhật bản - du lịch nhật bản (nguồn internet)

Mùa thu tại Nhật Bản.
- Nếu có dịp bạn hãy tới thăm Nhật Bản và ngắm mùa lá đỏ vào khoảng giữa tháng 10 tới cuối tháng 11 nhé. Mùa thu tại Nhật bắt đầu từ khoảng tháng 9 tới tháng 11. Đây là thời điểm tốt nhất đối với du khách muốn thăm Nhật bản. Khí hậu dễ chịu, mát mẻ và là thời điểm lý tưởng nhất để ngắm nhìn màu sắc, cảnh vật nơi miền quê đẹp tuyệt vời, bạn có thể ngắm nhìn những cây cối chuyển lá sang màu đỏ đẹp rực rỡ.

Mùa thu - du lịch nhật bản(nguồn internet)
Mùa Đông tại nhật bản.
- Mùa đông bắt đầu từ khoảng tháng 12 tới hết tháng 2 năm sau, thời tiết mùa này rất lạnh, tuyết rơi nhiều. Là thời điểm thích hợp với những bạn thích một lần được ngắm tuyết rơi và thử thách với những môn giải trí vào mùa đông như đắp tượng tuyết, hay môn trượt tuyết.

Mùa đông - du lịch nhật bản(nguồn internet).