Những chương trình truyền hình táo bạo như 'phim sex'

Đổ sữa lên ngực cho đàn ông hút, trườn lên trên người mẫu mặc bikini... những game show "người lớn" như thế này khiến bất kỳ ai cũng phải đỏ mặt khi xem.

Girls Gone Wild - Kênh truyền hình sex thực tế

Chương trình truyền hình thực tế Girls Gone Wild, lần đầu tiên được công chiếu vào năm 1997. Chương trình xoay quanh các hoạt động tình dục và luôn tiến hành theo cùng một công thức. Một nhóm quay video kinh dị của GGW sẽ "đi tuần" ở khu vực mà những người nữ giới hấp dẫn thường xuyên tới lui như các hộp đêm, lễ Mardi Gras, khu nghỉ... Mặc dù chương trình này được cảnh báo chỉ dành cho người lớn nhưng nó cũng dễ dàng khiến người ta đỏ mặc nếu vô tình xem phải. Chương trình được xây dựng bởi 1 đội quay phim khá chuyên nghiệp.Kênh truyền hình sex thực tế - Girls Gone Wild của Mỹ.

Đội quay phim sạo sục những nữ giới trẻ quyến rũ, sẵn sàng phô diễn thân thể trước máy quay để đổi lại một chiếc áo phông GGW hoặc quần soóc, mũ. Thông thường, người đàn bà thường được đám đàn ông trẻ khuyến khích reo hò. Các cô gái trẻ hôn lẫn nhau và khoe các bộ phận nhạy cảm, thỉnh thoảng đội quay phim hài 18+ nhật bản sẽ đi theo một nhóm nữ giới trẻ trở lại chiếc xe buýt của GGW, khách sạn hoặc địa điểm khác và quay phim những người nữ giới này dự các hoạt động dục tình.

Công ty truyền hình dành cho người lớn của Mỹ cho biết chỉ quay phim những nữ giới không chuyên chứ không phải sao khiêu dâm chuyên nghiệp. Đội quay phim thường là những nam giới trẻ, đẹp trai nhằm giục giã "các diễn viên không chuyên" diễn hết mình. Nhóm quay phim sẽ được thưởng nếu quay những nữ giới đặc biệt quyến rũ hoặc những cô gái mới vừa tới tuổi 18.

Chương trình GGW đã gây ra tranh luận lớn ở Mỹ. Năm 2008, triệu phú California Joe Francis, 38 tuổi, người lập ra GGW bị cáo buộc lạm dụng con trẻ và phải đối mặt với cáo buộc dâm ô. Dù gây tranh luận song các nhà sản xuất vẫn không chùn bước và hy vọng sẽ bắt đầu phát chương trình trên các kênh truyền hình trả tiền dành cho người lớn.

Game show như phim người lớn

Vừa qua, 1 chương trình dành cho các thiếu nữ trẻ lại làm xốn xang dư luận. Đặc biệt, trong chương trình này có phần phần thi "chỉnh sửa" viên đá sao cho giống... bộ phận sinh dục của nam giới nhất. 4 cô gái tham gia tranh tài chẳng những cắn răng chịu lạnh để dùng tay vuốt đá mà còn rất hồn nhiên trực tiếp mút đá bằng miệng.Nhiều người cho rằng đây là 1 chương trình đồi trụy và đề nghị phải tức thời loại bỏ nó.

Tiếp đó, họ bước sang phần thi chuyền bóng bằng... ngực. Hai cô gái áp sát vào nhau, dùng ngực đỡ và giữ chặt 2 trái bóng rồi chuyển di "về đích".

Mặc dù trên lý thuyết, đây là một cuộc thi lành mạnh nhưng với y phục hở hang của người chơi, nó lại trở thành vô cùng phản cảm. Những hình ảnh không mấy tế nhị này khi được chiếu thử trên một số trang web đã khiến cư dân mạng trẻ tuổi hết sức phấn khích.

Đàn ông trườn lên trên người mẫu bikini

Mới đây, Nhật Bản và Đài Loan đã phát sóng một trò chơi truyền hình kỳ quặc: đàn ông thi... trườn trên một cây cầu do nhiều người mẫu mặc bikini mát mẻ tạo thành. Trò chơi này đang gây sốc và tranh biện trong dư luận.luật lệ của trò chơi rất đơn giản, người chơi sẽ thi nhau trườn qua càng nhiều người mẫu, mặc độc những bộ bikini mát mẻ và sặc sỡ, nằm xếp thành một hàng dài trên sàn diễn, càng tốt để ghi điểm và giành chiến thắng. Trước khi bắt đầu cuộc chơi, người chơi cũng như dàn người mẫu bikini sẽ được dội nước để việc trườn được dễ dàng hơn.

Đổ sữa lên ngực cho đàn ông hút

Gẩn đây, 1 chương phim 18+ hàn khiến bất kỳ ai xem cũng phải đỏ mặt bởi độ nhạy cảm của nó. Khán giả được 1 phen sốc khi chứng kiến ảnh một người đàn ông cầm ống hút uống sữa chảy ra từ... ngực người mẫu.Được biết, dự chương trình này là một nữ người mẫu trẻ tuổi được MC đổ sữa lên phần xương quai xanh nhằm thí điểm việc giữ nước của xương quai xanh.

Ban đầu, cô gái này tỏ ra vui vẻ khi đồng ý ngồi yên cho MC đổ sữa lên người. Theo ý định của chương trình, dòng sữa đã được đổ theo hướng từ xương quai xanh và chảy xuống bụng cô gái. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau cô không giấu được vẻ lúng túng và ngại ngùng khi một người đàn ông hút sữa ngay trên... ngực mình.Mặc dù vậy, cách uống sữa trên xương đòn cô gái vẫn bị khán giả đánh giá là hành động... khiêu dâm.