TRANG TRÍ NỘI THẤT VĨNH LINH -KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
Trung Tâm Nội Thất Giá Rẻ Ở Tại TP HCM
Địa điểm bán online giá rẻ và chào mẫu sản phẩm thực tế tại nhà quý khách trong nội tpHCM
Địa chỉ: số 11, đường số 4, P. 10, quận Tân Bình ở tp Hồ Chí Minh.
Liên hệ A.Linh ĐT: 0974982343-0902617480
Websile xem mẫu : http://www.noithatvinhlinh.com
Tại đây là cữa hàng bán giấy dán tường ở tpHCM giá rẻ cho mọi nhà, chúng tôi chỉ cung cấp các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc mới(không bán giấy dán tường mẫu cũ)
Bán các mẫu giấy dán tường phù hợp tương xứng với hình ảnh không gian khác nhau, giấy dán tường phòng khách, giấy dán tường phòng trẻ(baby) giấy dán tường trong phòng ngủ, giấy dán tường phòng khách sạn, giấy dán tường cho phòng họp, giấy dán tường cho văn phòng làm việc của công ty.
Nơi(địa điểm) mua bán và nhận thi công thảm trải sàn văn phòng HCM, cung cấp các loại thảm trải sàn sợi đan bằng len thường và cao cấp, thảm trải sàn cho văn phòng cao cấp, thảm trải sàn cho các toà nhà, thảm lót sàn cho cao ốc , thảm lót nền cho các căn hộ chung cư giá rẻ, mua bán thảm trải sàn nhà ở, thảm lót sàn cho sự kiện, hội chợ triển lãm…Chỉ bán loại thảm trải sàn nhập khẩu đúng nguồn gốc.
Bán simili trải sàn nhà, simili lót nền shop quần áo, bán tấm simili lót nền nhà xưởng khổ rộng 2m, simili trải sàn cho tiệm hớt tóc,văn phòng, simili lót sàn cho tiệm nail, tấm lót sàn simili cao cấp chất lượng cao, simili trải sàn chống cháy, simili trải sàn cho nhà trẻ chống trơn trượt (nhựa pvc), simili xốp trải sàn cho nhà trẻ, simili mỏng lót nền giá rẻ cho các phòng trọ cho thuê.
Địa chỉ: số 11, đường số 4, P. 10, quận Tân Bình tại tp Hồ Chí Minh.
Liên hệ A.Linh (ĐT: 0974982343-0902617480) để được tư vấn sản phẩm, yahoo: vinhlinh133, Gmail: noithatvinhlinh@gmail.com
UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-AN TOÀN ĐẾN VỚI NHÀ BẠN
Website xem mẫu : http://www.noithatvinhlinh.com


Địa điểm (địa chỉ) cữa hàng bán giấy dán tường ở tpHCM, mua bán-nhận thi công thảm trải sàn văn phòng tại HCM và bán simili lót nền giá rẻ tại tp. HCM