Để bỏ ra mấy triệu mua một chiếc máy sấy bát không phải khó với mọi gia đình hiện nay . Vấn đề mà chúng ta quan tâm hiện nay là làm sao để tìm được địa chỉ uy tín và mua được một chiếc máy khởi động tốt và khử trùng sạch
"Một số thông tin chị huyền cho biết : cuối tháng 4 năm ngoái nhà chị có mua một chiếc máy sấy bát giá 2,5 triệu đến nay là mới đầu tháng 3 |2012 chị đã cảm thấy rất khó chịu với việc sử dụng chiếc máy này , khởi động lâu mà lúc lấy bát ra ăn cơm vẫn thấy mùi hơi tanh . Chị quyết định mua đi mua chiếc máy sấy bát khác , lần này chị sẽ tìm hiểu kĩ hơn tham khảo nhiều nơi tư vấn . Chị cho biết do lần trước chi đi mua vào gặp một cửa hàng thấy họ tư vấn thì lấy luôn thôi thấy giá rổ cũng rẻ . Lần này chị đi nhiều nơi và điểm dừng chân cuối cùng của chị tại 37 trần phú - hà đông - hà nội . Đi nhiều nghe nhiều nhưng cảm thấy hài lòng nhất về cách giới thiệu và tư vấn tốt thì địa chỉ này làm tôi tin tưởng . Tôi được nhân viên cửa hàng giới thiệu các sản phẩm của các hãng khác nhau từ xuất xứ đến thông số kỹ thuật và tôi đã chọn lựa được một chiếc máy sấy bát cho gia đình đó là máy sấy bát binova BI 666MSB. Đến nay là 4|2014 bộ máy bên trong vẫn hoạt động rất tốt khử sạch mùi chứ không như chiếc máy sấy bát lần trước .Một lời khuyên của tôi cho các bạn khi đi mua hàng là nên tìm hiểu kĩ và nên mua ở các cửa hàng uy tín của hãng để tránh mua phải hàng giả hàng nhái như tôi nhé.."


hình ảnh mấy sấy bát binova
Khi đã tìm hiểu được những chức năng cơ bản của một chiếc máy sấy bát nhưng chỉ được 50% số còn lại cần biết hiện nay hãng máy sấy nào đang được khách hàng tin dùng và chất lượng có tốt không? Máy sấy bát binova bi 666msb đang chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng về kiểu dáng cũng như các chức năng của máy.
Với các chức năng hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện
Với các chức năng hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như sử dụng đèn sấy tia cực tím kết hợp với ống phóng ozone sấy khô và diệt khuẩn tối đa, loại bỏ hoàn toàn các độc tố. Máy không dùng sợi đốt mà sử dụng đèn cực tím nên rất tiết kiệm điện. Chế độ tự động ngắt an toàn cho người sử dụng. Giá đỡ bát đĩa bằng Inox. Dễ dàng vệ sinh máy .Khoang chứa bát đĩa rộng hơn , tiện dụng hơn . Màn hình hiển thị điện tử sang trọng và hiện đại .
Read more : Máy sấy bát nào tốt nhất hà nội ?
News source : noithatkuongthinh.com