Xe Hino mang lại cho Thị Trường Châu Á nói chung và Thị Trường Việt Nam những bước tiến mang tính đột phá trong các dòng Xe Tải hiện đang có mặt trên thị trường.
Chỉ cần trả trước 20%-30% Quý Khách sẽ được Chúng tôi giao Xe Hino ngay, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và Không thế chấp Tài Sản.


Chú trọng tới tính năng an toàn, Cột A của chiếc xe này được thiết kế mỏng, khiến tầm quan sát hầu như không bị cản, cho phép lái xe dễ dàng quan sát xung quanh, kể cả khách bộ hành hoặc người đi xe đạp. Xe Hino 300 sêri mới sẽ có mặt chính thức tại các Đại lý 3S trên toàn quốc từ ngày 25 tháng 4 năm 2013 với giá bán công bố từ 608,83 triệu tới 725,46 triệu tùy tải trọng. Với những vượt trội về thiết kế, tiện nghi, an toàn, thân thiện môi trường và đảm bảo kinh tế, xe tải Hino sê-ri 300 đã hoàn thành cuộc cách mạng đổi mới văn hóa xe tải. Với những Ưu Điểm nội bật Xe Hino XZU650 được khách hàng Quan Tâm và Chọn lựa nhiều nhất vì đáp ứng được nhu cầu Vận Tải khi lưu hành trong Nội Thành và Các Tỉnh Thành khác.


Trường Long Auto Cùng với Hãng Hino Motor Viêt Nam Khai Sinh dòng Xe Tải Hino Seri 300..


Xe Tải Hino Thùng Kín (Bảo Ôn) là Sản Phẩm chiến lược của Trường Long Auto[/b] đã mang lại cho Thị Trường Xe Tải Hino Tại Việt Nam những bước tiến mang tính Thiết Kế đột phá, Bền Bỉ với thời gian và chịu tải cao trong môi trường khắc nghiệt nhất trong các dòng Xe Tải hiện đang có mặt trên thị trường.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Thiết Kế và Đóng Mới Xe Hino Ben (Tự Đổ)Trường Long Autoluôn tạo ra những Sản Phẩm Xe Tải Ben (Tự Đổ) Chất Lượng, Độ Ổn Định Cao, Bền Bỉ và Chịu Tải cao trong môi trường Khắc nghiệt Nhất.


Ngoài ra kiểu thiết kế và kết cấu của dòng Xe Hino Sê-ri 300 này cũng giúp giảm thiểu tiếng ồn và độ rung, điều này có nghĩa là người lái xe sẽ ít bị mệt hơn trong những chuyến đi dài. Tiện nghi Xe Tải Hino Seri 300 Trường Long Auto cung cấp: Xe Tải Hino Sê-ri 300 được thiết kế đặc biệt quan tâm đến cảm giác của người lái xe tải. Thiết kế bên trong buồng lái thể hiện khả năng sử dụng không gian hiệu quả, với nhiều khoảng trống để thư giãn. .


An toàn Xe Tải Hino Seri 300 Trường Long Auto cung cấp: Tính năng an toàn của dòng Xe Hino Sê-ri 300 được đảm bảo cả bằng 2 phương thức: “Tính năng an toàn chủ động” và “Tính năng an toàn bị động” bao gồm: Cửa kính trước và cửa sổ điện 2 bên rộng, các gương chiếu hậu lớn phía ngoài giúp mang lại tầm quan sát tối đa, trong khi đó các đèn halogen kiểu dáng đặc biệt và các đèn sương mù gắn trên bộ phận cản va đập giúp tăng thêm độ an toàn cho việc lái xe đêm. Hệ thống phanh chính là hệ thống phanh thuỷ lực 2 dòng có trợ lực chân không, kết hợp với hệ thống phanh phụ trợ (phanh khí xả) hoạt động vô cùng nhạy bén và ổn định, giúp người lái xe kiểm soát được tất cả các tình huống bất ngờ nhất trên đường.


Xe Tải Hino Mui Phủ Bạt được thiết kế và đóng mới tại Xưởng Sản Xuất và đóng thùng xe chuyên nghiệp, sự đầu tư máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, sẽ đem lại cho Quý khách sản phẩm thùng Xe Tải Hino theo nhu cầu của quý khách như: Inox, Nhôm Cao Cấp, Composite, Alunimum, Tole...
Xe Hino Nhật Bản được Thiết Kế và Đóng Mới Thùng Đông Lạnh doTrường Long Auto Phân Phối bao gồm: Xe Tải Hino Đông Lạnh hạng nhẹ Series 300 như: Hino XZU650, Hino XZU720, Hino XZU730(Lắp ráp trong nước Hino Motor Việt Nam và Nhập Khẩu nguyên chiếc Indonesia) và dòng Xe Tải Hino Đông Lạnh hạng trung như: Xe Hino FC9JLSW, Xe Hino FG8JPSB, Hino Fg8JLSL (Siêu dàu), Hino FL8JLSA, , Hino FL8JLSL (Siêu dài). Thùng Đông Lạnh được Thiết Kế đóng mới bằng Composite Nhập Nguyên khối đổ Form luôn giữ được độ lạnh ổn định -18 oC. Xe Hino Xitec (Bồn Xăng Dầu) là Sản Phẩm Xe Chuyên Dụng được sử dụng trong Ngành Vận Chuyển Xăng Dầu và Hóa Chất Khí và Lỏng mang tính chất chuyên dụng rất cao.

VUI LÒNG VÀO WEBSITE ĐỂ BIẾT GIÁ XE TẢI HINO NHẬT BẢN:
XE HINO
LIÊN HỆ: LÊ CÔNG CHIẾN
HOTLINE: 0919 851599 - 0966 851599