Các sắc thiết kế nhà độ tím tương tác một cách nh|p nhàng trong trang trí nội thất giúp mang lại cảm giác blnh yên và văn hoa. Đây cũng là sâc màu được nhiều gia chủ trẻ là nữ giớ lựa chọn với mong muốn sắc tím đánh thức được cảm hứng sáng tạo và nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật.


Màu tím nhạt mang lại vẻ dịu mát cho không gian thiet ke nha . Tím có thể kết hợp được với nhiều gam màu khác để làm điểm nhấn như cam , xanh , hồng...
Chọn một vật dụng nội thất nổi bật để làm điểm nhấn. Bọc lại nệm cho ghế hay sofa màu tím giúp làm mới không gian hiệu quả. Trang hoàng nhà với màu tím thường tuyển trạch bởi tông màu này khá tốn nhiều công để bài trí nội thất hài hòa. Tuy nhiên những điểm xuyến hợp lý trong trang trí sẽ giúp tổ ấm của bạn sẽ văn hoa hơn ngọt ngào hơn.


KHỔNG GIAN NỮ TÍNH , DỊU DÀNG
Gam thiết kế biệt thự tím không buồn đến độ ủ rũ nếu bạn biẽt cách trang trí tổ ấm của mình lựa chọn hơn với từng lĩnh vực. Với phòng khách bạn chỉ cần bộ sofa tím kết hợp vài khung tranh , đèn treo hoặc lọ hoa là vừa phải. Nội thất màu trắng cùng nền tường màu tím hoặc trái lại sẽ là sự kết hợp được ưa thích và để thực hiện nhất , tạo ra một không gian nữ tính. Sự nhấn nhá hợp lý cúa sản phẩm mang màu tím giúp không gian thêm sang trọng , quyến rũ và rất nhẹ nhàng khiến tinh thần gia chủ được thư thái , bình yên.